GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG

Máy in mã trên CHAI

 • Máy in mã hóa chai GPS – Global Packaging Solution lý tưởng cho mã hóa ngày hết hạn số lượng lớn  hoặc nhận dạng lô, và được thiết kế để in trực tiếp lên chai nhựa hoặc thủy tinh theo hầu hết mọi hướng. Với một loạt các mã được lập trình sẵn, họ có thể đánh dấu thông tin thay đổi cũng như  in mã vạch , datamatrix và mã qr lên chai để tránh lãng phí không cần thiết và tác động đến môi trường của nhãn in sẵn.

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra thiết bị mã hóa và đánh dấu, chúng tôi hiểu rằng việc in trên chai có một số thách thức riêng, từ bề mặt khó bám dính và môi trường ẩm ướt hoặc bụi bặm, đến khu vực đánh dấu chu vi nhỏ và quy trình khử trùng sau khi đánh dấu. Các công nghệ mã hóa của GPS – Global Packaging Solution đã được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những thách thức này.

 • Máy mã hóa chai GPS – Global Packaging Solution được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp từ thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm và các sản phẩm gia dụng FMCG đến đóng chai dược phẩm & hóa chất. Chuyên môn của chúng tôi về đánh dấu và nhận dạng sản phẩm và bao bì có thể giúp bạn giảm chi phí và cải thiện tỷ lệ sản xuất.

QUY TRÌNH

Dây chuyền in mã trên Chai

 • Sản xuất dựa trên chai thường yêu cầu khối lượng lớn, tại GPS – Global Packaging Solution, chúng tôi nhận thấy rằng việc đánh dấu sản phẩm nhất quán và đáng tin cậy là rất quan trọng vì việc làm lại làm tăng thêm chi phí không cần thiết cho quá trình sản xuất sản phẩm.

 • Máy in chai và bộ mã hóa của chúng tôi được thiết kế để tích hợp với các hệ thống dây chuyền sản xuất, có thể đáp ứng nhiều tốc độ dây chuyền khác nhau và với các chức năng chuỗi ngày, giờ, mã & số tự động giúp giảm thiểu các can thiệp thủ công và do đó tránh được thời gian ngừng hoạt động của dây chuyền.

 • Chúng tôi cũng có các mẫu có khả năng đánh dấu tĩnh và cung cấp các giải pháp mã hóa chuyên dụng như mực UV có thể nhìn thấy hoặc đánh dấu laser vĩnh viễn phù hợp với các thương hiệu cao cấp hoặc nhận dạng sản phẩm chống hàng giả.

ỨNG DỤNG

máy in mã trong sản xuất Chai

Máy in mã trên chai nhựa
 • Mực bột màu GPS – Global Packaging Solution cho phép in ngày hết hạn và số lô trong thời gian dài lên nhiều loại nhựa màu bao gồm polyetylen (PE hoặc PET), polypropylen (PP hoặc OPP), PVC & Ni lông , giữ được độ trong suốt trong nhiều năm ngay cả khi được bảo quản dưới ánh sáng ban ngày.

 • Máy viết mã laze công suất cao của chúng tôi, thậm chí có thể viết mã trên nhựa khó đánh dấu, cung cấp khả năng đánh dấu nhanh chóng, vĩnh viễn mà không cần vật tư tiêu hao hoặc thay đổi ribbon/mực.

Máy in mã trên chai thủy tinh
 • Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, GPS – Global Packaging Solution có độ bám dính cao, loại mực vặn lại và thậm chí có thể giặt được để sử dụng trên bề mặt kính trong nhiều môi trường khắc nghiệt và cho phép tái chế kính sau khi sử dụng.

 • Hệ thống đánh dấu laze của chúng tôi cũng có thể viết mã trực tiếp lên thủy tinh nóng hoặc lạnh. GPS – Global Packaging Solution có giải pháp đánh dấu sản phẩm cho tất cả các loại yêu cầu mã hóa thủy tinh .

Máy in mã trên nắp chai kim loại
 • Nhiều ngành công nghiệp yêu cầu mã hóa ngày/giờ và số lô hoặc số lô trên nắp chai, thay vì trên chai hoặc nhãn, điều này thường đưa ra những thách thức về chu vi nhỏ và vật liệu khó mã hóa.

 • Máy mã hóa chai của chúng tôi cũng có khả năng in lên nắp kim loại hoặc nhựa với bản in ký tự nhỏ dễ đọc và nhất quán.

DÒNG SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bạn cần trợ giúp để chọn giải pháp phù hợp?

Liên hệ với “Chuyên gia mã hóa và đánh dấu” của GPS để được tư vấn miễn phí về các yêu cầu của bạn..!