GIẢI PHÁP NGÀNH

Ngành Dược phẩm

  • Trong ngành dược phẩm, các giải pháp coding và marking đóng vai trò quan trọng trong việc giám sát và quản lý sản xuất, bảo đảm tính an toàn và chất lượng của sản phẩm. Dưới đây là một số giải pháp coding và marking phổ biến trong ngành dược phẩm:

  • Vật liệu in: các vật liệu in phổ biến bao gồm giấy và nhựa. Vật liệu in phải đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm, không gây độc hại và đảm bảo tính bảo vệ của sản phẩm.
  • Loại code: các loại code phổ biến bao gồm mã vạch, QR code và DataMatrix code, NSX, HSD. Mã vạch là loại code phổ biến nhất, được sử dụng để đánh dấu các sản phẩm. QR code và DataMatrix code cũng được sử dụng để đánh dấu các sản phẩm dược phẩm và cung cấp nhiều thông tin hơn so với mã vạch.
  • Máy in phun mực liên tục (CIJ) Smartjet – được chế tạo dựa trên thiết kế in công nghiệp giúp giảm thiểu lượng mực thải. Điều này đảm bảo in ấn và mã hóa hiệu quả về chi phí cho sản xuất dược phẩm nhạy cảm.

  • Máy mã hóa laser GPS cung cấp khả năng in siêu nhỏ, vĩnh viễn, lý tưởng để chống làm giả hoặc để mã hóa trực tiếp lên viên nang với mã nhỏ tới 0,8 mm.

DÒNG SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bạn cần trợ giúp để chọn giải pháp phù hợp?

Liên hệ với “Chuyên gia mã hóa và đánh dấu” của GPS để được tư vấn miễn phí về các yêu cầu của bạn..!