GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG

Máy in mã trên Thủy tinh

  • Trên thực tế, việc marking và coding trên thủy tinh không phải là một vấn đề đơn giản bởi vì thủy tinh là một vật liệu cứng, và không dễ dàng để bám dính, in hoặc khắc. Tuy nhiên, vì thủy tinh là vật liệu phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả ngành thực phẩm và đồ uống, vì vậy việc tìm ra giải pháp marking và coding hiệu quả trên thủy tinh rất quan trọng.

  • Máy in CIJ: Máy in CIJ sử dụng mực để in các ký tự, số và biểu tượng trên bề mặt thủy tinh. Mực được phun ra từ một đầu phun và sau đó được làm khô bằng đèn UV. Các ưu điểm của máy in CIJ bao gồm tốc độ in nhanh, khả năng in trên nhiều loại bề mặt khác nhau và có thể in các ký tự nhỏ.

  • Máy in TIJ: Máy in TIJ sử dụng nhiệt để in các ký tự, số và biểu tượng trên bề mặt thủy tinh. Máy in TIJ có thể in các ký tự nhỏ và có khả năng in trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Các ưu điểm của máy in TIJ bao gồm tốc độ in nhanh và độ chính xác cao. Tuy nhiên, máy in TIJ yêu cầu sử dụng mực đặc biệt và chi phí cho mực thường cao hơn so với máy in CIJ.
  • Máy in laser: Máy in laser sử dụng tia laser để khắc, đánh dấu hoặc in trực tiếp lên bề mặt thủy tinh. Máy in laser có khả năng tạo ra các ký tự, biểu tượng và logo trên bề mặt thủy tinh với độ chính xác cao và không làm hỏng bề mặt. Các ưu điểm của máy in laser là in nhanh và không yêu cầu sử dụng mực.

DÒNG SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bạn cần trợ giúp để chọn giải pháp phù hợp?

Liên hệ với “Chuyên gia mã hóa và đánh dấu” của GPS để được tư vấn miễn phí về các yêu cầu của bạn..!