0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP VỚI MÁY IN CODE


Đối với thương hiệu thời trang, tính chuyên nghiệp trong cách quản lý và hình ảnh sản phẩm là yếu tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Để xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho thương hiệu của mình, thì khâu in ấn nhãn mác, mã vạch đóng vai trò tương đối quan trọng. Vì vậy, doanh nghiệp cần trang bị cho mình một chiếc máy in code chất lượng.

Các lợi ích mà máy in phun code mang lại cho doanh nghiệp

Quản lý sản phẩm tồn kho

Các doanh nghiệp thời trang thường có số lượng và chủng loại quần áo đa dạng, vì vậy việc quản lý hàng hóa tồn kho tương đối phức tạp. Để thuận tiện cho quá trình quản lý, máy in code chính là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp. Với máy in code, doanh nghiệp có thể in ấn mã vạch trên bao bì sản phẩm. Thông qua hệ thống mã vạch, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được số lượng hàng hóa còn lại trong kho và số lượng hàng hóa đã xuất bán, từ đó có phương án xử lý phù hợp. Đồng thời, do toàn bộ dữ liệu đều được lưu lại trong hệ thống của doanh nghiệp, nên bạn không cần lo lắng về việc thống kê kết quả kinh doanh, cũng như tránh được những sai lầm trong quá trình quản lý.

Thuận tiện cho quá trình mua bán sản phẩm

Trong quá trình mua bán sản phẩm, việc ghi nhớ các thông tin như giá cả, chất lượng, chương trình khuyến mãi... có thể là một gánh nặng đối với nhân viên bán hàng.Với mã vạch, nhân viên bán hàng có thể nắm bắt nhanh chóng toàn bộ thông tin sản phẩm mà không cần phải ghi nhớ chi tiết. Đồng thời, tốc độ thanh toán cũng sẽ được đẩy nhanh đáng kể.

Thu hút khách hàng

Máy in code không chỉ dùng để in mã vạch mà còn có thể sử dụng để in các thông tin nhãn mác sản phẩm như nhà sản xuất, nơi sản xuất, logo, thông tin kỹ thuật...Đối với doanh nghiệp thời trang, nhãn mác đóng vai trò như bộ mặt của thương hiệu. Thông qua nhãn mác sản phẩm, doanh nghiệp có thể tạo lòng tin nơi khách hàng, gia tăng uy tín thương hiệu và thu hút khách hàng tốt hơn.

Với các ứng dụng hữu ích, máy in code sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu và quản lý sản phẩm chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, GPSCO đang cung cấp các sản phẩm máy in code chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, với công nghệ tiến tiến và mẫu mã đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi có thể hoạt động liên tục, bền bỉ trong thời gian dài và có thể thích ứng với mọi môi trường sản xuất khác nhau. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp, giúp doanh nghiệp xử lý nhanh chóng trong mọi tình huống.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của GPSCO, vui lòng liên hệ GPSCO qua số điện thoại 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.