0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY IN LASER


Ngành công nghiệp in ấn ra đời là một bước ngoặt quan trọng giúp con người tiết kiệm khá nhiều thời gian. Ngày nay, tại bất kì văn phòng nào cũng đều sở hữu những máy in để phục vụ in ấn tài liệu, giấy tờ. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy in phục vụ cho mọi ngành nghề, để chọn được loại máy móc phù hợp, phải tìm hiểu kĩ được ưu và nhược điểm của chúng. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn ưu và nhược điểm của máy in laser, cùng tham khảo nhé!

+ Ưu điểm:

- Máy in laser có tốc độ in nhanh hơn so với tốc độ in của máy in phun. Đối với việc in với khối lượng lớn thì người dùng có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng. Chứ không phải in trong hiện thời vài trang thì tốc độ in không quan trong lắm.

 - Đối với bản in đơn sắc thì máy in laser cho hình ảnh tuyệt hảo. Phù hợp với công việc văn phòng chủ yếu in ra nhưng văn bản. Và máy in laser xử lý phông chữ có kích cỡ nhỏ khá tốt so với máy in phun.

- Đối với công việc cần số lượng in lớn thì việc xử lý công việc in ấn của máy in laser được chuẩn bị tốt hơn.

- Tuy hộp mực laser có giá cao hơn hộp mực in phun nhưng máy in laser lại in lại in được nhiều tờ hơn vẫn cùng khối lượng mực. Do đó, giá 1 bản in không có quá nhiều hình ảnh phức tạp lại rẻ hơn so với 1 bản in cho ra bởi máy in phun.

- Giảm chi phí của các bản in xuống tối thiểu, khi mực của máy in laser có thể nạp mực lại rất nhiều lần mà không cần thay trống mực.

Nhược điểm

- Thời gian khởi động lâu hơn so với máy in phun.

- Chi phí ban đầu là khá cao.

- Việc rò rỉ mực như là một điều không thể tránh khỏi và hơn thế nó sẽ có thể như một cơn ác mộng nếu bạn không bảo quản đúng cách.

- Xử lý nhiều loại giấy không bằng máy in phun. Các loại giấy có liên quan đến nhiệt đều không thể cho qua máy in laser được.

- Xử lý các hình ảnh phức tạp một cách mịn màng là điều không dễ ở máy in laser.

- Máy in laser so về khối lượng và kích cỡ thì lớn hơn máy in phun.

Dù chọn loại máy nào đi chăng nữa cũng đều có ưu và nhược điểm của chúng. Quý khách có nhu cầu mua máy in cần xác định được mục tiêu của công việc thì mới lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Để được tư vấn về dịch vụ hậu mãi của sản phẩm, giải pháp để tìm được sản phẩm phù hợp, liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GPS

Địa chỉ HCM: 139/26 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện thoại : (028) 36368617/ 18/ 19  Fax: (028) 36368620

Hotline: 0909 533387

Email: kinhdoanh@gpsco.vn