0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

ỨNG DỤNG MÁY IN PHUN TRONG NGÀNH HÀNG TIÊU DÙNG


Theo quy định của Nhà Nước, hàng hóa khi lưu thông trên thị trường phải có đầy đủ các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng cùng thông tin chất lượng sản phẩm. Hàng tiêu dùng cũng không ngoại lệ. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc máy in phun chất lượng là điều vô cùng cần thiết đối với mọi doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng.

Bao bì sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là trong ngành hàng tiêu dùng.  Một sản phẩm có bao bì được in ấn rõ ràng, chất lượng sẽ tạo được thiện cảm nơi người tiêu dùng và thu hút khách hàng tốt hơn. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu in ấn của doanh nghiệp, GPSCO đã cung cấp các dòng sản phẩm máy in phun được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, với công nghệ tiên tiến và mẫu mã đa dạng, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng bao bì.

Tại sao bạn nên chọn mua máy in phun tại GPSCO ?

Tốc độ in

Với sự phát triển nhanh chóng, ngành hàng tiêu dùng là một trong những ngành có tốc độ sản xuất cao và liên tục. Chính vì vậy, các thiết bị in ấn cũng phải có tốc độ tương đương với dây chuyền sản xuất. Tại GPSCO, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm máy in phun tốc độ cao, với khả năng hoạt động bền bỉ và liên tục trong thời gian dài. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp, giúp doanh nghiệp xử lý các sự cố kỹ thuật một cách nhanh chóng, giúp doanh nghiệp đảm bảo hiệu suất làm việc và tránh tình trạng gián đoạn trong quá trình sản xuất.

Chất lượng bản in

Bên cạnh tốc độ in ấn, thì chất lượng của bản in cũng là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp cần lưu ý trong quá trình sản xuất. Các thông tin cần thiết của sản phẩm cần được in ấn rõ nét và dễ nhìn. Điêu này cũng sẽ được đáp ứng tốt khi bạn sử dụng các sản phẩm máy in phun của GPSCO. Các sản phẩm máy in phun của chúng tôi sẽ đảm bảo đem đến cho bản in độ rõ nét, chính xác và màu sắc tươi sáng, sống động.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dòng máy in chuyên dụng cho mọi nhu cầu in ấn riêng biệt của doanh nghiệp. Nếu bạn cần in ấn trên bề mặt với diện tích nhỏ, bạn có thể lựa chọn dòng máy in phun ký tự nhỏ. Nếu bạn muốn in ấn mã chống hàng giả, hàng nhái, bạn có thể lựa chọn máy in phun UV. Còn nếu bạn cần in ấn trên bề mặt tối màu, chúng tôi cũng cung cấp các dòng máy in phun màu với mực in chất lượng.

Thích hợp với nhiều chất liệu khác nhau   

Sự đa dạng về bao bì đóng gói là đặc điểm đặc trưng của ngành hàng tiêu dùng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn, có số lượng sản phẩm nhiều, thì việc phải in ấn trên những bề mặt chất liệu khác nhau là điều không thể tránh khỏi. Máy in phun chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này của doanh nghiệp. Các sản phẩm máy in phun của chúng tôi có thể in ấn trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau, từ các loại hộp giấy đến bao nhựa, thậm chí trên bề mặt trơn bóng như thủy tinh.

Thích ứng tốt trong mọi điều kiện môi trường

Môi trường sản xuất là một trong những yếu tốc có thể tác động đến chất lượng và hiệu suất làm việc của máy in. Được thiết kế theo tiêu chuẩn IP từ 55 trở lên, với vỏ bọc bên ngoài bằng thép không rỉ, máy in phun do GPSCO cung cấp  có thể vận hành tốt trong mọi điều kiện môi trường, dù là khắc nghiệt nhất.

Với những lợi thế không thể chối cãi, sản phẩm máy in phun của GPSCO chính là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ GPSCO theo số điện thoại 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn thêm.