0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

ỨNG DỤNG MÁY IN PHUN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUÂT Ô TÔ VÀ HÀNG KHÔNG


Để chế tạo được những chiếc ô tô hoàn thiện, doanh nghiệp cần phải kết hợp rất nhiều các công nghệ khác nhau, từ cơ khí đến điện, điện tử. Vì vậy, để đảm bảo các chi tiết máy được lắp ráp chính xác, đồng thời thuận tiện cho việc bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện, doanh nghiệp cần quản lý các chi tiết máy bằng mã số in ký hiệu. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu in ấn mã số ký hiệu, GPSCO đã cung cấp các dòng sản phẩm máy in phun chất lượng, giúp doanh nghiệp hoàn thiện hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Các ưu điểm của máy in phun tại GPSCO

Hoạt động liên tục

Các dòng máy in thông thường, khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như có nhiệt độ, độ ẩm cao và bụi bặm, sẽ nhanh chóng hao mòn. Đây là một thử thách mà không phải loại máy in phun nào cũng vượt qua được. Nhưng đối với GPSCO, đây không phải là chướng ngại lớn. Các dòng máy in phun của GPSCO đều đạt chuẩn IP 55 trở lên, với lớp vỏ ngoài làm từ thép không rỉ, nhằm đảm bảo tổi đa độ bền của sản phẩm và chống lại các yếu tố môi trường khắc nghiệt.

Dễ sử dụng

Các dòng máy in phun tại GPSCO đều được thiết kế với hệ thống tối ưu, giúp hạn chế các lỗi phát sinh trong quá trình vận hành và hỗ trợ tạo mã code đơn giản, dễ dàng hơn. Đồng thời, máy in còn có giao diện tạo mã code thân thiện với người dùng với hệ thống giám sát từ xa, giúp bạn tạo và điều chỉnh bản in một cách tự động.

Mực in bám chắc – bền màu

Các sản phẩm mực in chuyên biệt được GPSCO cung cấp cho máy in phun đều có khả năng tương thích với môi trường làm việc khắc nghiệt, chống nhiệt – bụi – dầu tốt. Với mực in do GPSCO cung cấp, mã in sẽ được đảm bảo về độ bền và rõ nét trong suốt quá trình sử dụng. Hiện nay, GPSCO đang cung cấp nhiều loại mực in với màu sắc và tính chất đa dạng, nhằm đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ mực UV giúp chống hàng giả, hàng nhái đến mực Pigment giúp đem lại màu sắc và độ bền lâu cho mã in.

In được trên mọi bề mặt sản phẩm

Đặc biệt, các dòng máy in phun tại GPSCO có khả năng thích ứng tốt với mọi bề mặt chất liệu, từ các bề mặt dễ hấp thu như giấy đến các bề mặt khó bám dính như nhựa, thủy tinh....nhờ các loại mực in đa dạng.

Trên đây là những lợi ích mà các dòng máy in phun tại GPSCO đem lại cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô và hàng không. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ GPSCO qua số điện thoại 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.