0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN PHUN DATE, CODE TRONG NGÀNH SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG


Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, nhu cầu về vật liệu xây dựng cũng được tăng cao. Đối với các thiết bị, vật liệu xây dựng, thông số kỹ thuật là thông tin quan trọng nhất. Vì vậy, việc in ấn các thông tin riêng biệt về thông số kỹ thuật là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Lúc này, doanh nghiệp cần chọn lựa cho mình các loại máy in phun date, code chất lượng.

Các yêu cầu cần đáp ứng khi ứng dụng máy in phun date, code trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng

Độ bền màu

Điều kiện sản xuất trong ngành vật liệu xây dựng tương đối khắc nghiệt, với nhiệt độ cao và thay đổi thất thường. Vì vậy, điều tiên quyết khi lựa chọn máy in phun date, code cho sản phẩm vật liệu xây dựng đó là độ bền, không phai màu và khả năng chống chịu tốt đối với các tác động của môi trường bên ngoài.

Độ rõ nét

Thông số kỹ thuật là thông tin quan trọng, giúp người sử dụng lựa chọn được loại vật liệu xây dựng phù hợp, vì vậy thông tin này cần được in rõ nét và dễ nhìn. Các dòng máy in phun date, code có thể đáp ứng yêu cầu này. Từ lâu, máy in phun đã được biết đến với khả năng in ấn sắc sảo, với độ rõ nét và chính xác hơn hẳn các dòng máy in khác. Bản in từ máy in phun date, code cũng có màu sắc tươi sáng và độ bóng đẹp tốt hơn.

Tốc độ cao

Ngành sản xuất vật liệu xây dựng có tốc độ sản xuất cao và thường sản xuất với số lượng lớn. Vì vậy, máy in phun date, code cần đáp ứng được về tốc độ làm việc. Hiện nay, có nhiều dòng máy in phun đã được cải tiến với tốc độ nhanh hơn lúc trước, nhằm đảm bảo tốt nhất hiệu suất làm việc của máy.

Với những lợi ích trên, máy in phun date, code là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hiện nay GPSCO đang cung cấp các dòng máy in phun date, code chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm của chúng tôi đều được áp dụng các công nghệ tiên tiến, cùng mẫu mã đa dạng, nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Bên cạnh các dòng máy in phun date, code thông thường, chúng tôi cũng cung cấp các dòng máy in được thiết kế chuyên biệt như máy in phun tốc độ cao, máy in UV, máy in phun ký tự nhỏ....giúp hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất trong mọi tình huống. Để biết thêm thông tin về sản phẩm máy in phun date, code, vui lòng liên hệ GPSCO qua SĐT 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.