0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN PHUN DATE, CODE TRONG NGÀNH SẢN XUẤT BÁNH KẸO


Ngành bánh kẹo đang có những bước tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua. Để thành công trên thị trường bánh kẹo, doanh nghiệp cần thường xuyên đổi mới và cải tiến, cả về chất lượng sản phẩm lẫn mẫu mã bên ngoài. Trong đó, việc in ấn date, code trên bao bì cũng là một khâu không thể bỏ qua trong quá trình đóng gói sản phẩm. Nhận thức được điều đó, GPSCO đã cho ra mắt nhiều sản phẩm máy in phun date, code chất lượng nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu in ấn của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên lựa chọn máy in phun date, code của GPSCO ?

Hoạt động liên tục

Ngành bánh kẹo có tốc độ sản xuất cao và yêu cầu cao về độ chính xác, liên tục khi in ấn. Vì vậy, các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh kẹo cũng phải đáp ứng được yêu cầu này. Với công nghệ tiên tiến,    tại GPSCO có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không cần phải bảo trì và thay thế thường xuyên. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp, giúp xử lý nhanh chóng các sự cố kỹ thuật trong quá trình sản xuất, nhằm đảm bảo dây chuyền sản xuất hoạt động mượt mà với hiệu suất cao.

Bản in chính xác rõ nét

Bao bì đóng vai trò quan trọng đối với các sản phẩm thuộc ngành bánh kẹo. Vì vậy, các thông tin như hạn sử dụng, mã vạch, ngày sản xuất...cần được in rõ nét, chính xác và dễ đọc. Tại GPSCO, chúng tôi cung cấp các dòng máy in phun date, code chất lượng, với khả năng in ấn chính xác và rõ nét, kể cả trên bề mặt có diện tích nhỏ.

Khả năng tích hợp

Thông qua việc nghiên cứu các mô hình sản xuất khác nhau, kết hợp cùng công nghệ in ấn tiên tiến, GPSCO sẽ đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm máy in phun date, code có khả năng tích hợp nhanh chóng và linh hoạt với mọi dây chuyền sản xuất. Bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ giúp quý khách lắp đặt và tích hợp máy in phun date, code nhanh chóng và dễ dàng.

Thích ứng với nhiều loại chất liệu khác nhau

Sự đa dạng về chủng loại và chất liệu bao bì là một đặc trưng trong ngành sản xuất bánh kẹo. Đồng thời, đây cũng là một thách thức không hề nhỏ đối với doanh nghiệp trong quá trình in ấn trên bao bì. Các dòng máy in phun date, code của chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu in ấn trên mọi bề mặt chất liệu , từ các bề mặt thấm hút như giấy đến các bề mặt trơn bóng như bao bì nhựa.

Đơn giản, dễ sử dụng              

Các sản phẩm của chúng tôi đều có hệ điều hành đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể nhanh chóng áp dụng sản phẩm vào dây chuyền sản xuất mà không cần phải lo lắng về việc điều khiển và vận hành.

Với những lợi thế trên, có thể nói các dòng sản phẩm máy in phun date, code của GPSCO chính là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ GPSCO qua số điện thoại 0283368617/18/19 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.