0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

TIÊU CHÍ CHỌN MÁY IN PHUN TIỆN LỢI CHO DOANH NGHIỆP NHỎ


Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy in, nhưng để chọn được một loại máy in phù hợp với công việc và yêu cầu sản xuất của một doanh nghiệp nhỏ thì việc lựa chọn một chiếc máy in phun nhỏ gọn là khá phù hợp và an toàn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một máy in phun phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ thì bạn cần cân nhắc tới những yếu tố sau:

Chất lượng in ấn vượt trội

Đầu tiên phải kể tới là chất lượng in ấn. Máy in cho chất lượng in văn bản lên bao bì phải thật sắc nét và hình ảnh đồ họa màu sắc sống động. Không chỉ vậy, giữa việc lựa chọn một máy in phun chỉ dùng trong in ấn đơn thuần và một chiếc máy in phun có tích hợp với tính năng in lên mọi bề mặt chất liệu bao bì và nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi và được nhiều người yêu thích hơn.

Tiết kiệm chi phí

Tiêu chí mà nhiều doanh nghiệp quan tâm khi chọn mua máy in là tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sản xuất và nhanh lấy lại vốn nhất. Chính vì vậy một in phun có thể in nhanh, nhiều và in được trên mọi bề mặt là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp nhỏ

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những loại máy in phun có hệ thống mực in liên tục, để tránh trường hợp dây bẩn hoặc in bị mờ. Điều này giúp chất lượng in ấn sẽ luôn được đảm bảo và tránh gây lãng phí mực in.

Thẩm mỹ

Ngoài cái yếu tố về tính năng thì tính thẩm mỹ cũng được đánh giá cao. Bạn nên chọn một chiếc máy in với kích thước gọn nhẹ, máy có thể đặt ngay trên bàn làm việc, trên kệ tủ hay bất kỳ đâu trong chuổi sản xuất của doanh nghiệp, giúp tiếp kiệm diện tích cho người dùng cá nhân cũng như những doanh nghiệp có diện tích nơi sản xuất sản phẩm hạn chế.

Với những tiêu chí như trên, bạn có thể chọn máy in phun với thiết kế thông minh và nhỏ gọn rất thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn