0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY IN CODE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP


Trong quá trình hoạt động sản xuất, doanh nghiệp không thể thiếu một chiếc máy in mã vạch (máy in code) tốt. Tại sao máy in code lại quan trọng như vậy? Hãy cùng GPSCO tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của máy in mã vạch (máy in code) trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp

Giúp kiểm soát sản phẩm tồn kho

Máy in mã vạch (máy in code) đóng một vai trò lớn trong quá trình quản lý hàng hóa tồn kho của doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với những kho hàng lớn, với số lượng sản phẩm lên tới hàng nghìn cùng hàng chục các chủng loại sản phẩm khác nhau, việc quản lý dựa vào phương pháp thủ công đã không còn hiệu quả. Lúc này, bạn cần có một hệ thống quản lý tốt hơn và chính xác hơn, đó là mã vạch.

Chỉ cần một chiếc máy in code, bạn có thể kiểm soát chặt chẽ số lượng hàng hóa xuất nhập kho mà không lo sai sót. Đối với công tác nhập và xuất kho, nhân viên chỉ cần sử dụng một chiếc máy quét mã vạch để lưu lại thông tin vào hệ thống. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân công và tránh sai sót.

Ngoài ra, toàn bộ thông tin hàng hóa xuất nhập kho đều được lưu lại trong hệ thống thông tin của doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp có thể nắm rõ tình hình hàng tồn kho trong tháng một cách chi tiết và cụ thể mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều nhân công.

Giúp quản lý tốt sản phẩm

Đối với các doanh nghiệp, việc quản lý sản phẩm đôi khi rất nan giải. Nhất là khi sản phẩm đã được xuất bán, việc kiểm tra xem còn bao nhiêu sản phẩm trên kệ, bao nhiêu sản phẩm đã được bán ra không phải là một công việc dễ dàng. Lúc này, máy in code chính là cứu cánh cho doanh nghiệp. Với nhãn dính mã vạch, việc kiểm soát chính xác số lượng hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giúp thanh toán dễ dàng hơn

Việc thanh toán cũng được rút ngắn thời gian so với trước đây với máy in code. Trong quá trình bán hàng, không thể tránh khỏi những sai sót, như nhận nhầm hoặc trả thiếu tiền cho khách. Đồng thời, việc quản lý sản phẩm tồn kho, giảm giá, khuyến mãi là điều cần thiết tại các điểm bán. Nhờ có máy in mã vạch, nhân viên bán hàng chỉ cần quét mã vạch trên sản phẩm khi bán là có thể tính toán chính xác và cụ thể, nhờ đó giúp tăng tốc độ thanh toán lên tới 50 lần so với các phương pháp thanh toán thông thường. Đồng thời, người bán hàng cũng chẳng cần phải nhớ tên sản phẩm hay giá của từng món hàng, tất cả thông tin đều có sẵn trong một chiếc tem mã vạch nhỏ nhoi.

Giúp khẳng định thương hiệu và tạo lòng tin ở người tiêu dùng

Để có thể đăng kí mã vạch cho sản phẩm, doanh nghiệp cần phải nộp hồ sơ xin cấp mã vạch. Nhờ đó, mỗi mã vạch sản phẩm của doanh nghiệp đều được quản lý chặt chẽ bởi nhà nước. Vì vậy, thông qua mã vạch, khách hàng có thể nắm được nguồn gốc, xuất xứ, tên thương hiệu, sản phẩm, giá cả...từ đó tạo lòng tin về sản phẩm ở khách hàng. Đồng thời, việc sử dụng máy in code để dán tem mã vạch cho các sản phẩm hàng hóa còn giúp tạo uy tín cho doanh nghiệp và nâng tầm giá trị thương hiệu của sản phẩm.

Trên đây là những lợi ích mà máy in code mang lại cho doanh nghiệp. Có thể thấy, chỉ cần một chiếc máy in code thông thường, doanh nghiệp đã có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và tránh khỏi những sai sót không đáng có trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm máy in code phổ biến, vui lòng liên hệ GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn