0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

QUẢN LÝ RỦI RO TRONG DOANH NGHIỆP VỚI MÁY IN CODE


Trong quá trình hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp không thể tránh khỏi những rủi ro đến từ môi trường bên ngoài và nội bộ doanh nghiệp. Có rất nhiều phương án mà doanh nghiệp có thể chọn lựa để giảm thiểu rủi ro, một trong số đó là sử dụng máy in mã vạch (máy in code) trong quá trình sản xuất.

Các ứng dụng và lợi ích của máy in code trong quá trình quản lý rủi ro cho doanh nghiệp

Chống hàng giả, hàng nhái

Đây là lợi ích đầu tiên của máy in code và hệ thống mã số mã vạch. Hàng giả, hàng nhái luôn là vấn đề khó giải quyết của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn. Để chống lại tình trạng này, một trong những giải pháp hiệu quả nhất là sử dụng mã số mã vạch. Mã số mã vạch là một hệ thống nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động, giúp nhận diện hàng hóa dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp khi đăng ký mã số mã vạch thì mọi thông tin sản phẩm đều được quản lý bởi Nhà Nước. Nhờ đó, các cơ quan có thẩm quyền và người tiêu dùng có thể nhanh chóng nhận biết hàng giả, hàng nhái, giúp bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp trong quá trình lưu thông hàng hóa trên thị trường.

Quản lý thông tin sản phẩm

Không phải doanh nghiệp nào cũng có hệ thống phân phối riêng mà thường phải thông qua các đại lý và đơn vị bán lẻ bên ngoài. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ nhà sản xuất đến các đơn vị phân phối, có thể xảy ra các sự cố như nhận nhầm hàng, thiếu hàng... Lúc này, mã vạch đóng vai trò như một cầu nối giữa doanh nghiệp và đơn vị phân phối. Thông qua mã vạch, doanh nghiệp có thể nắm được số lượng hàng hóa đã được chuyển đi. Đồng thời, đơn vị phân phối cũng có thể thông qua mã vạch để xác minh thông tin hàng hóa đã nhận. Từ đó, giúp giảm thiểu rủi ro và đảm bảo thông tin được quản lý chính xác.

Quản lý hàng hóa tồn kho

Quản lý hàng hóa tồn kho là một khâu quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng máy in code, doanh nghiệp có thể quản lý hàng hóa tồn kho một cách dễ dàng hơn. Trong quá trình xuất nhập hàng hóa, nhân viên chỉ cần quét qua mã vạch là có thể lưu lại thông tin vào hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác.  Thông qua đó, doanh nghiệp có thể kiểm soát hàng hóa tốt hơn và tránh rủi ro hiệu quả.

Với các lợi ích trên, máy in code và hệ thống mã vạch chính là công cụ quản lý rủi ro hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Hiện nay GPSCO đang cung cấp các sản phẩm máy in mã vạch chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài, với công nghệ tiên tiến và mẫu mã đa dạng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của GPSCO, vui lòng liên hệ GPSCO thông qua số điện thoại 0283368617/18/19 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.