0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

PHÂN TÍCH ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY IN PHUN


Máy in phun hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp do nhu cầu in màu ngày một tăng cũng như chất lượng từ máy in phun là không thể phủ nhận. Vậy chính xác loại máy này có ưu và nhược điểm như thế nào?

Bất kể là dòng máy nào thì cũng sẽ có điểm ưu, điểm khuyết, tất nhiên máy in phun không nằm trong danh sách loại trừ. Để có thể đưa ra sự lựa chọn tối ưu, đúng đắn nhất, ta cần tìm hiểu mặt tốt và hạn chế của máy in phun.

Ưu điểm của máy in phun

Giá thành phải chăng

Với cấu tạo đơn giản, máy in phun được cho ra thị trường với giá cả phải chăng. Nhưng không phải vì thế mà ta đánh giá thấp chất lượng. Máy được tích hợp công nghệ in phun tiên tiến đã qua quá trình phát triển, hoàn thiện nên có thể nói rằng, một chiếc máy in phun rẻ nhất vẫn có thể mang lại kết quả đầy chất lượng cùng các tính năng tiện lợi vô cùng.

Không những vậy, với công nghệ in phun mới nhất, bạn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng sống động cho hình ảnh của bạn thêm phần bắt mắt nổi bật hơn.

Kích thước nhỏ, gọn

Máy in phun có kích thước vừa phải, có thể dễ dàng đặt trên bàn làm việc hay trong không gian nhỏ mà không làm ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt của mọi người. Đây cũng là điều đáng lưu tâm, vì nếu một chiếc máy in to quá khổ thì sẽ choáng hết tầm nhìn, tạo cảm giác không thoải mái, dễ chịu trong quá trình làm việc.

Khởi động nhanh

Không cần mất quá nhiều thời gian để khởi động và làm nóng hệ thống một chiếc máy in phun, thời gian là bạc là vàng, việc rút ngắn thời gian khởi động như thế này rất quan trọng trong cuộc sống tấp nập, liên tục có những công việc gấp cần thực hiện như ngày nay.

Đó là một số ưu điểm của máy in phun, thế nhược điểm của máy sẽ như thế nào? Có đáng để ta lưu tâm không?

Nhược điểm của máy in phun

Cần được bảo trì thường xuyên

Đầu phun của máy nếu không được quan tâm, bảo dưỡng thì sẽ dễ gặp tình trạng tắc. Do đó khi sử dụng máy in phun cần lưu ý bảo trì, vệ sinh thường xuyên. Đồng thời hộp mực in cũng cần được thay thế sau khi sử dụng nhiều lần để tránh gây hỏng hóc linh kiện của máy

Cần đầu tư cho chi phí mực in

Vì hộp mực in của máy in phun năng suất tốt nhưng sẽ không bằng các loại máy laser, nên in được số trang ít hơn, từ đó mà việc hết mực sẽ xảy ra nhanh hơn và ta cần phải đổ thêm mực mới vào.

Nhược điểm của máy in phun không đáng kể, do đó bạn hoàn toàn vẫn có thể yên tâm chọn mua sản phẩm này về cho gia đình hoặc doanh nghiệp dùng. GPSCO hiện có cung cấp máy in phun với cam kết chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng.

Để biết thêm chi tiết về các loại máy in, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 028 36 36 86 17/18/19 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.