0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

MUA MÁY IN MÃ VẠCH UY TÍN TẠI TP.HCM


Máy in mã vạch - một trong những loại máy in phổ biến trong công nghiệp in. Máy in mã vạch được ứng dụng in tem nhãn mã vạch hay in tem nhãn là một trong những thiết bị ngoại vi được kết nối trực tiếp với máy tính bằng mạng WLAN, mạng … có chức năng in thông tin mã vạch lên bề mặt của tem nhãn giúp công việc quản lý kho hàng ngày càng chuyên nghiệp, thuận lợi dễ dàng hơn trong sản xuất và kinh doanh.

Mã vạch là gì?

Mã số mã vạch là một trong những công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động dựa trên nguyên tắc: đặt cho đối tư­ợng cần quản lý một dãy số hoặc dãy chữ và số sau đó thể hiện dư­ới dạng mã vạch để máy quét có thể đọc đư­ợc.

Máy in tem mã vạch được kết nối với máy tính và được điều khiển bằng phần mềm để lựa chọn được kiểu dáng của mã vạch, độ phân giải, nội dung của mã vạch,...

Công nghệ in mã vạch có mấy loại?

  • Sử dụng nhiệt độ nóng chảy như nhựa (resin) hoặc sáp (wax) trên rubang (ribbon) để tạo ra vệt in
  • Sử dụng nhiệt độ trực tiếp tác động vào giấy cảm nhiệt để tạo ra các vệt in

Qua hai phương pháp, chúng ta có thể thấy in mã vạch hoàn toàn không cần đổ mực ra in như các phương pháp in thông thường khác. Đặc biệt các cuộn sáp (wax) có độ dài tầm 300m sử dụng cho rất nhiều lần in ấn tạo ra sự thuận lợi cho công việc in mã vạch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi sử dụng máy in mã vạch, nhờ các thiết bị, máy đọc mã vạch hay còn gọi là thiết bị giải mã mã vạch mà các mã vạch được in ra có thể đọc được cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

Chỉ với 1 thao tác cực kỳ đơn giản tất cả thông tin về sản phẩm chứa trong mã vạch đã được hiển thị trên máy tính của bạn. Bộ các thiết bị này chắc chắn sẽ làm cho công việc của các bạn trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như không phải mất công nhờ nhiều các thông tin về sản phẩm.

Chọn mua máy in mã vạch ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp máy in mã vạch uy tín, tuy nhiên, để chọn được nơi cung cấp máy in mã vạch chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng, bạn cần tìm hiểu các đơn vị bán mẫu máy này trước khi quyết định có mua hay không. 

Chính vì lí do đó, GPS ra đời nhằm cung cấp đến quý khách hàng hệ thống các loại máy in, các giải pháp đóng gói và in ấn công nghiệp chất lượng. Sản phẩm chính của công ty bao gồm các dòng máy in phun công nghiệp, máy dán nhãn, máy khắc laser, máy dò kim loại... được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến và mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, GPS cũng cung cấp đầy đủ các mẫu nguyên liệu in như mực in, dung môi in...hoàn toàn chính hãng, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của mọi doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các loại máy in nói chung hay máy in mã vạch nói riêng, liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GPS

Địa chỉ HCM: 139/26 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện thoại : (028) 36368617/ 18/ 19  Fax: (028) 36368620

Hotline: 0909 533387

Email: kinhdoanh@gpsco.vn

Website: gpsco.vn