0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

MÁY IN THÙNG VÀ NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG CẦN LƯU Ý


Thùng carton luôn được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì nó mang đến nhiều tiện ích phục vụ cho người dùng như đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy, với yêu cầu cao như hiện nay thì việc in ấn trên thùng carton cũng được chú trọng. Vậy làm thế nào để lựa chọn một máy in thùng phù hợp với từng yêu cầu.

Trước tiên, muốn biết nên mua máy in thùng loại nào bạn cần phải xác định được, mình muốn in những nội dung gì lên thùng carton. Tùy vào từng sản phẩm mà doanh nghiệp sẽ có cách lựa chọn máy in thùng cho phù hợp. Điểm cần lưu ý khi in ấn thùng carton tiếp theo: font chữ, cỡ chữ, lựa chọn hình ảnh in ấn lên thùng carton, bao bì giấy carton phải phù hợp với doanh nghiệp, với từng loại sản phẩm bên trong, có như thế, người tiêu dùng mới có cách tiếp cận dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, bố cục họa tiết lên trên bề mặt thùng giấy carton cũng cần phải điều chỉnh sao cho hài hòa, ưa nhìn.

Thứ 2 đó chính là chất liệu sản phẩm, tùy vào từng loại thùng, chất liệu làm thùng carton mà doanh nghiệp lựa chọn khuôn thức, cách xử lý kiểu chữ, màu sắc,… sao cho phù hợp. Để việc lựa chọn máy in thùng dễ dàng hơn, tránh trường hợp máy xịn mua về không dùng được khiến doanh nghiệp phải tốn kém nhiều chi phí vận chuyển và đổi trả.

Màu sắc cũng là một trong những điểm cần lưu ý khi in ấn thùng carton: tùy vào từng lĩnh vực sử dụng thùng carton, bao bì giấy carton mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Ví dụ những ngành liên quan đến mỹ phẩm, thời trang thì những gam màu nổi bật, bắt mắt sẽ được dùng nhiều, còn đối với ngành dược phẩm thì màu sắc hình ảnh dĩ nhiên sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Đặc biệt, in thùng carton có giá thành khá rẻ, việc in ấn cũng không quá phức tạp nếu bạn biết lựa chọn đúng đơn vị in ấn uy tín giá rẻ cũng như nắm bắt được các lưu ý khi in thùng carton.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nên từ cơ sở sản xuất cho đến các doanh nghiệp nhỏ và lớn, đều có nhu cầu sử dụng in ấn thùng carton. GPSCO chuyên cung cấp máy in thùng, máy in phun, máy in date...với nhiều mẫu mã, kích cỡ phù hợp yêu cầu khách hàng với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn

Theo GPSCO