0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

MÁY IN THÙNG CARTON NÀO ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY


Với sự tiện lợi trong lĩnh vực mua bán và trao đổi hàng hóa, thùng carton hiện nay xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực. Cũng chính vì vậy mà để bảo đảm độ tin tưởng cho người sử dụng nhiều công ty, doanh nghiệp tìm máy in thùng carton để in những thông tin cần thiết lên bề mặt ngoài của thùng giấy carton.

Thùng giấy carton này được nhiều người sử dụng để đóng gói tất cả các loại hàng hóa như: thực phẩm đóng gói, hàng tiêu dùng, hàng công nghệ điện máy, điện tử điện lạnh, phụ tùng máy móc thiết bị,… trước khi vận chuyển. Với đặc tính bền, cứng chắc, nên thùng carton đang được sử dụng rất phổ biến và thị trường đang có nhu cầu lớn về in ấn thùng carton mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp và nhãn hiệu sản phẩm.

Ngành công nghiệp in thùng carton hiện nay đang phát triển song song với nhu cầu in ấn sản phẩm của thị trường. Có nhiều nơi chuyên in ấn ở khắp nơi với nhiều công nghệ in ấn khác nhau, từ bình thường cho đến hiện đại. Câu hỏi đặt ra cho khách hàng cần in thùng carton chính là in thùng carton với công nghệ in ấn nào và nên in ở đâu. Về nơi in ấn, bạn có thể được nhiều bạn bè giới thiệu những nơi uy tín nhưng về công nghệ in ấn thùng carton hiện đại thì không phải ai cũng biết rõ ràng. Có rất nhiều công nghệ in ấn thùng carton trên thị trường, nhưng chất lượng nhất và hiệu quả nhất vẫn là công nghệ in offset.

Tìm hiểu về những công nghệ in thùng carton

Có nhiều công nghệ in khác nhau được dùng để in thùng giấy carton như công nghệ truyền thống, in lụa. Tuy nhiên, với ngành công nghệ in ấn phát triển như hiện nay và những yêu cầu khắc khe về sản phẩm sau in, thì in thùng giấy carton bằng công nghệ in offset vẫn được ưa chuộng hơn. In offset với công nghệ in hiện đại đang trở thành một xu hướng mạnh trong lĩnh vực in ấn bao bì. Thùng carton được in bằng công nghệ offset sẽ có bề ngoài hoàn hảo, màu sắc đẹp và tinh tế hơn so với màu in thông thường.

Những ưu điểm nổi bật của in thùng carton bằng công nghệ offset bao gồm:

  • Mực in không bị nhòe và lem, nét in sắc sảo, rõ nét, không đứt quãng.
  • Màu mực sáng rõ, bền màu, màu sắc đa dạng.
  • Hình ảnh tinh tế, được thể hiện được đầy đủ tất cả những thông điệp mà nhà sản xuất cần truyền tải đến khách hàng.

Từ những ưu điểm không thể phủ nhận này, in thùng carton bằng công nghệ offset sẽ có vẻ ngoài sang trọng, tinh tế, thể hiện được những ý tưởng quảng cáo của nhà sản xuất, góp phần thúc đẩy tâm lý mua hàng của người tiêu dùng.

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn