0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

MÁY IN DATE LÀ GÌ? CÔNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH MÁY IN DATE


Máy in date hiện nay khá phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là đối với doanh nghiệp. Muốn sản xuất một sản phẩm cho dù là thực phẩm đóng gói hay những sản phẩm khác như gia vị, đồ uống đóng chai...đều cần chứng minh xuất xứ nguồn gốc và thời gian sử dụng.

Cho dù bề mặt sản phẩm được sản xuất từ bất kì chất liệu nào thì máy in date cũng dễ dàng đóng dấu không mờ, không nhòe. Máy in date trong các khu công nghiệp thường đặt chung trên một băng chuyền tự động, sản phẩm sau khi qua các công đoạn đóng gói bao bì sẽ được chuyển đến khâu in date. Lúc này, băng chuyền tự động đẩy sản phẩm cần in lên phía trước,ngoài ra băng chuyền tạo hiệu quả đóng gói liên tục, không bị gián đoạn, năng suất đóng gói cao.

Không chỉ mang đến nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau phù hợp với bao bì cũng như chất liệu bên ngoài của sản phẩm mà nét mực còn rất rõ ràng, gọn gàng không hề sợ bị nhòe hay phai màu như những máy in date trước đây. Ngoài ra, với vỏ máy được làm từ chất liệu hoàn toàn bằng inox chống rỉ, đơn giản và dễ dàng vệ sinh, lau chùi máy. Lắp đặt hệ thống khống chế nhiệt độ bằng điện tử và hệ thống vận nhận hàng hóa tự động.băng chuyền.

Với các ưu điểm khác máy in date còn giúp cho người sử dụng:

  • Có thể sử dụng đồng bộ trên mọi dây chuyền xất xứ đóng gói.
  • Có gắn bộ của máy in date chìm bên trên mép hàn.
  • Tốc độ dán túi không bị hạn chế, chất lượng đường hàn túi đều, đẹp, đường hàn sắc, mỏng.
  • Tính năng dùng để đóng kín miệng bao các mẫu bao bì và đồng thời in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì
  • Nâng cao hiệu quả in, thành phẩm hàn trong mỗi phút với số lượng nhiều gấp 2, gấp 3 so với máy hàn miệng túi dập tay
  • Tiết kiệm thời gian và Chi tiêu thuê mướn lao động, hiệu quả nhanh chóng.

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc chắn bạn đã hiểu được phần nào công dụng cũng như cách sử dụng của máy in date trong một hệ thống sản xuất của doanh nghiệp. Ngoài ra, GPSCO còn cung cấp nhiều loại máy in khác để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn