0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

MÁY IN DATE ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO NGÀNH SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM


Nhu cầu tiêu dùng lớn dẫn đến các dây chuyền sản xuất ngành công nghiệp dược phẩm phải hoạt động liên tục với công suất cao nhất. Với đặc thù sản phẩm phục vụ cho sức khỏe của người dùng cho nên điều quan trọng nhất chỉnh là bảo đảm môi trường sản xuất sạch sẽ và thông tin rõ ràng. Chính vì vậy máy in date luôn được xem trọng trong khâu sản xuất dược phẩm cuối cùng.

Những loại bao bì sử dụng trong ngành dược phẩm khá đa dạng từ loại bao bì sơ cấp: như vỏ nhựa, viên nén, bao nilong, hộp nhựa, bình nhựa... Ngoài ra, ngành công nghiệp dược phẩm còn sử dụng một lượng lớn bao bì thứ cấp như hộp carton, thùng, bao nilon để phục vụ cho quá trình đóng gói được hoàn tất.

Để có thể đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho dược phẩm thì không chỉ có môi trường sản xuất thuốc sạch sẽ, thanh trùng, thoáng mát..mag điều quan trọng nhất chính là in date. Vậy làm thế nào để máy in date có thế đáp ứng được nhu cầu của ngành “Hot” này?

Giải pháp đầu tiên, sử dụng máy in date phun mực liên tục:

Sau công nghệ khắc Laser, in phun liên tục được đánh giá là giải pháp tối ưu, đáp ứng gần như hoàn toàn các bề mặt chất liệu bao bì với chi phí đầu tư thấp hơn so với công nghệ khắc Laser. In phun liên tục với nhiều sự lựa chọn các model máy đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu in phun công nghiệp của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm.

Sau đó, là Dòng máy in phun kí tự nhỏ (HR)

Với những đơn vị sản xuất trong ngành công nghiệp Dược phẩm có nhu cầu in date lên những vị trí nhỏ hẹp, Ấn Hồng đề xuất dòng máy in phun kí tự nhỏ (HR) giúp đáp ứng toàn bộ yêu cầu đó. Dòng máy đặc biệt này cho phép tạo ra những kí tự in siêu nhỏ, nhưng có độ phân giải rất cao, phù hợp trên những bề mặt khó in, nhỏ hẹp của bao bì ngành Dược phẩm. Có hai model trong dòng máy in phun kí tự nhỏ là 1620HR và 1650HR. Gần như không có sự khác biệt về tốc độ in (lên tới 348m/phút), tuổi thọ của máy (14.000 giờ) giữa 2 model này. Việc cân nhắc lựa chọn 1620HR hay 1650HR phụ thuộc vào yêu cầu về độ sắc nét của kí tự in (độ phân giải): 1620HR cho phép tạo ra bản in có độ phân giải giao động từ 80 – 120 dpi cò với model 1650HR, con số này lên tới 180 dpi.

Cuối cùng, là Dòng máy in date phun tốc độ cao (UHS)

Ra đời nhằm đáp ứng những dây truyền sản xuất có tốc độ siêu nhanh, dòng máy UHS là một giải pháp Ấn Hồng lựa chọn cho các đơn vị sản xuất trong ngành Dược phẩm có tốc độ dây chuyền cao, sản lượng lớn. Tốc độ in của dòng máy UHS lên tới 508 m/phút cùng tuổi thọ máy đạt 14.000 giờ, thiết bị này đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu in date đặc biệt là việc tích hợp, đồng bộ với dây chuyền sản xuất có tốc độ cao.

Khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một cao, ngành Dược sẽ tăng trưởng rất nhanh. Việc đầu tư những công nghệ tiên tiến như máy in date, máy in code, máy in phun...áp dụng cho quá trình in các thông tin lên bao bì ngành Dược không chỉ giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng, mà về phía nhà sản xuất còn giúp giảm thiểu tối đa các sự cố về hàng nhái.

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.