0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

MÁY DÒ KIM LOẠI ĐƯỢC ỨNG DỤNG VÀO LĨNH VỰC GÌ?


Máy dò kim loại là một trong những phát minh vĩ đại trong cuộc sống ngày nay. Vậy máy dò tìm kim loại được ứng dụng vào những ngành nào? Cùng GPS tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nghe tên của máy thôi cũng hiểu được phần nào của công cụ này. Máy dò kim loại là sản phẩm thiết bị được vận hành theo ứng dụng hiện tượng cảm ứng điện từ để phát hiện ra các vật bằng kim loại thông qua độ dẫn điện. Bằng việc sử dụng máy dò kim loại sẽ phát hiện ra những vật dụng chứa kim loại hoặc các loại vũ khí được làm từ kim loại như dao kéo, súng, .... bị ẩn sâu dưới lòng đất hoặc đã mất dạng từ nhiều năm.

Là dòng máy đặc thù của địa chất, máy dò kim loại có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp. Trong đó, có thể kể đến một vài các lĩnh vực cơ bản như:

- Trong lĩnh vực an ninh sân bay việc sử dụng các dòng máy dò kim loại sẽ giúp phát hiện ra những vật dụng, vũ khí nguy hiểm mà bọn tội phạm thường mang theo, từ đó giúp bảo vệ an toàn cho hành khách và những người xung quanh trong mỗi chuyến bay.

- Trong ngành xây dựng các dòng máy dò kim loại thực hiện việc xác định các thanh gia cố trong công trình. Thậm chí khi cần tìm kiếm vị trí của các vật kim loại dưới mặt đất, hay dùng để kiểm tra cốt thép trong bê tông được chôn trong các bức tường nhà thì dòng máy này cũng có thể thực hiện tốt. 

- Đặc biệt, trong ngành dệt may hoặc chế biến thực phẩm các dòng máy dò kim loại thường được biết đến với chức năng phát hiện để kiểm tra các vật thể kim loại bị trộn lẫn vào trong quá trình sản xuất hay trong nguyên liệu. Máy dò kim loại cho phép rà soát mà không tiếp xúc và không phá hỏng sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Ưng dụng của máy dò kim loại trong ngành khảo cổ học sẽ giúp người dùng có thể phát hiện những di tích lịch sử, tìm kiếm mỏ kim loại, vàng, bạc và các kim loại quý hiếm khác và đặc biệt xác định niên đại của tiền xu chuyên dụng cho mục đích tiêu dùng.

Mua máy dò tìm kim loại ở đâu?

Hiện nay. máy dò tìm kim loại không phải là sản phẩm hiếm trên thị trường, tuy nhiên để mua được máy dò tìm kim loại chính hãng, quý khách nên chọn những nơi uy tín để mua máy dò tìm kim loại, tránh trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật GPS (Global Packaging Solution) được thành lập vào năm 2016, chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói và in ấn công nghiệp chất lượng. Sản phẩm chính của công ty bao gồm các dòng máy in phun công nghiệp, máy dán nhãn, máy khắc laser, máy dò kim loại... được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến và mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, GPS cũng cung cấp đầy đủ các mẫu nguyên liệu in như mực in, dung môi in...hoàn toàn chính hãng, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của mọi doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn máy dò tìm kim loại phù hợp

GPS luôn tâm niệm mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn và đặt mua máy dò tìm kim loại, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GPS

Địa chỉ HCM: 139/26 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện thoại : (028) 36368617/ 18/ 19  Fax: (028) 36368620

Hotline: 0909 533387

Email: kinhdoanh@gpsco.vn

Website: gpsco.vn