0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ MUA MÁY IN DATE UY TÍN


Máy in date là một trong những máy in đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp. Hãy thử tưởng tượng nếu trong ngành thực phẩm, không có máy in date thì mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Chính vì công dụng và những ưu điểm nổi trội của nó, máy in date đang ngày một có nhiều phiên bản hiện đại hơn và cơ sở cung cấp loại máy này cũng đại trà hơn, khiến cho người mua không thể nhận biết được thật giả lẫn lộn. Để lựa chọn được máy in date phù hợp, nhanh chân đến ngay GPS!

Máy in date là gì?

Trong đời sống hiện nay việc mua sắm sử dụng các mặt hàng thực phẩm đóng gói, nước uống đóng chai, thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất hay những thiết bị gia dụng thì việc đầu tiên người khách hàng quan tâm đó là ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm đó. Chính vì thế mà công đoạn đóng gói trước khi xuất sản phẩm ra thị trường đó là in ngày sản xuất (in date), in hạn sử dụng cho sản phẩm đó. Máy in date đã ra đời để giải quyết bài toán trên. Mỗi loại sản phẩm khác nhau thì sẽ có loại máy in date phù hợp cho sản phẩm đó. 

Máy in date có mấy loại?

Hiện nay, trên thị trường cung cấp đến quý khách hàng có 2 loại máy in date:

  1. MÁY IN DATE CODE TỰ ĐỘNG HOẶC MÁY IN PHUN DATE, ĐÓNG DATE ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG
  2. MÁY IN DATE DẬP TAY THỦ CÔNG HOẶC MÁY ĐÓNG DATE THỦ CÔNG

Tùy từng đối tượng sản phẩm mà chúng ta sẽ có cách chọn máy in date sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: 

Nên mua máy in date ở đâu?

GPS –Global Packaging Solution - Giải pháp in phun ký mã hiệu và đóng gói công nghiệp với chất lượng về độ tin cậy cao các sản phẩm của mình, GPS cam kết Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm máy in date và dịch vụ tốt nhất với công nghệ tiên tiến, mẫu mã chất lượng  và sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất từ chuyên viên kinh doanh. Mọi sự thắc mắc về máy in date, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GPS

Địa chỉ HCM: 139/26 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện thoại : (028) 36368617/ 18/ 19  Fax: (028) 36368620

Hotline: 0909 533387

Email: kinhdoanh@gpsco.vn

Website: gpsco.vn