0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

LỰA CHỌN MỰC IN THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG, TẠI SAO KHÔNG?


Song song với việc phát triển xã hội, thì nhu cầu về sức khỏe vẫn được mọi người chú ý đến. Ngoài việc, các doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ thông tin từ nguồn gốc, xuất xứ và hạn sử dụng của sản phẩm...thì việc lựa chọn mực in sao cho vừa thân thiện với môi trường vừa giữ được đúng chất lượng là vấn đề mà mọi người đang rất quan tâm

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo mọi thứ phát triển từ kinh tế, công nghiệp, nông nghiệp...Và để bắt kịp xu thế thị trường và đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe từ người mua hàng đòi hỏi khoa học kỹ thuật, máy móc cũng phải phát triển theo. Nhưng đáng ngại nhất đó là, với sự phát triển mạnh mẽ đó thì hàng ngày, hàng giờ chũng ta phải đối mặt với rất nhiều khí thải, chất thải công nghiệp gây ô nhiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Vấn đề đang nóng trên toàn thế giới đó chính là ô nhiễm môi trường từ khí thải công nghiệp.

Hiểu được nỗi lo lắng đó, các doanh nghiệp bắt đầu hướng đến việc sử dụng các dòng mực in từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường như dòng mực BIO. Từ bản chất mực với 100% dung môi phân hủy sinh học, các dung môi cơ bản của mực in BIO là ethyl lactate, được chiết xuất từ đậu nành và ngô. Dung môi này đã được chấp thuận của ( Cơ quan bảo vệ môi trường) EPA. Mực 511 BIO, ngoài việc tuân thủ đáng chú ý của nó và thời gian khô nhanh không làm thay đổi đặc tính phân hủy sinh học của bề mặt nơi in được áp dụng.

Chính từ những thành phần thực vật có sẵn trong tự nhiên tạo nên loại mực này mà tạo nên cho loại mực này điều đặc biệt nhất. Chúng ta có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào nó khi những phát minh tương tự ra đời đó là " không những làm cho bầu không khí không ô nhiễm mà mực BIO còn có thể ăn mà không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người".

Việc sử dụng mực in thân thiện với môi trường không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo trì máy móc, kéo dài được tuổi thọ máy in mà sử dụng mực BIO còn giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe của toàn nhân loại.

Cùng GPSCO chung tay bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp nhé!