0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

LỰA CHỌN MÁY IN HẠN SỬ DỤNG, NGÀY SẢN XUẤT CHO SẢN PHẨM


Máy in hạn sử dụng, ngày sản xuất lên bề mặt bao bì thực phẩm như rau, củ, quả đang ngày được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở hầu hết các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp chế biến thực phẩm để đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường, vẫn còn tồn tại một số bao bì, nhãn mác sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng thì số liệu về ngày tháng năm sản xuất và hạn sử dụng không được rõ ràng như ban đầu. Nguyên nhân là do chất lượng mực in và độ bám của mực in lên bề mặt bao bì sản phẩm không đảm bảo dẫn đến bong tróc và bị trầy trong quá trình vận chuyển, tiêu thụ.

Để tránh những rủi ro đó, Quý khách nên chọn dòng máy in hạn sử dụng, ngày sản xuất tốt nhất để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm về khía cạnh nhãn mác, đóng gói bao bì và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chất lượng mực in và độ bám của mực lên từng chất liệu sẽ khác nhau. Các cài đặt bản tin in date thường là:

  • Hạn Use by date (hạn sử dụng/sử dụng đến ngày…)
  • Hạn Best before date/ Best before (BB) (sử dụng tốt nhất đến ngày…)
  • Hạn Sell by / Sell by date / Display until (chỉ được bày bán đến ngày…)
  • Expiry date / EXP (ngày hết hạn).

Các thực phẩm đã chế biến phải được đóng hộp hoặc đóng gói đảm bảo, phải có nhãn hàng hóa ghi đầy đủ nội dung như tên sản phẩm, trọng lượng, các thành phần chính, cách bảo quản, ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, nơi sản xuất, chế biến, có số đăng ký sản xuất. Đới với đồ hộp không bị méo, phồng hay gỉ,… Chính vì vậy việc lựa chọn máy in hạn sử dụng và ngày sản xuất rất quan trọng.

Điều này, không chỉ giúp tăng được uy tín và chất lượng của sản phẩm khi xuất ra ngoài thị trường. Mà còn bảo đảm được độ tin cậy và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, thay vì chỉ chăm chú tập trung vào khâu chế biến và sản xuất, doanh nghiệp cũng cần đầu tư vào khâu cuối cùng là in nơi sản xuất, hạn sử dụng, ngày sản xuất...và những thông tin khác một cách cụ thể và rõ ràng.

GPSCO không chỉ cung cấp máy in date, máy in hạn sử dụng, ngày sản xuất...mà còn rất nhiều loại máy in khác.

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn

Theo GPSCO