0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ MÁY IN PHUN DATE MÀ BẠN CẦN BIẾT


Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu con người đặt ra ngày càng cao hơn. Đặc việc việc an toàn về xuất xứ của từng sản phẩm cần phải rõ ràng và rành mạch. Chính vì vậy máy in phun date ra đời để việc in barcode, logo và các thông số sản phẩm trên bao bì để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của tất cả các sản phẩm.

Máy in phun date với cơ chế vận hàng bền bỉ và chất lượng cùng với những ưu điểm nổi bật, nên rất được ưa chuộng và được hưởng ứng nhiệt tình trên thị trường hiện nay. Đặc biệt trong các ngành hàng tiêu dùng, cáp điện, dược phẩm, mỹ phẩm… không thể thiếu được. Để làm được điều đó, máy in phun date ra đời là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Thực tế đã chứng minh rằng, máy in phun date là sản phẩm có thể cải thiện năng suất và giúp việc in các bản tin trên bao bì một cách rõ ràng sắc nét hơn. Đặc biệt, loại máy này không làm phai màu, điều này giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, gây cảm quan tốt hơn trước khách hàng. Do đó, sản phẩm này ngày càng tạo được niềm tin trong lòng khách hàng và được sử dụng phổ biến trên thị trường với hiệu quả kinh tế rất tốt.

8 ưu điểm nổi bật của máy in phun date

•        In rõ ràng và ổn định nhờ kiểm soát bằng máy tính.

•        Tự động ở mức độ cao: tự động in, tự động thay đổi ngày giờ và các thông số khác liên quan.

•        Ứng dụng rộng rãi: đáp ứng các loại dây chuyền sản xuất từ thô sơ đến tự động cao, in được trên các loại bề mặt và vật liệu như nhựa, kính, giấy, gỗ cao su, kim loại và nhiều loại vật liệu khác…

•        Lập chương trình dễ dàng và nhanh chóng: thông qua màn hình và bàn phím trên máy, chỉ vài nút nhấn là hoàn tất.

•        Điều chỉnh kích thước kí tự: dễ dàng thay đổi độ rộng, chiều cao, độ đậm nhạt của bản in.

•        Số dòng in phù hợp: in được từ 1 đến 5 dòng đều dễ dàng.

•        In cực nhanh: đáp ứng các yêu cầu tốc độ sản xuất.

Với những ưu điểm nổi bật mà máy in phun date mang lại thì không ai có thể từ chối hay phàn nàn nào được nữa. Đây là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cấp thiết của nhiều người nên rất được tin dùng.

GPSCO chuyên cung cấp các dòng máy in date, in code, in thùng...cho doanh nghiệp. Để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn