0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

LASER VÀ CÔNG DỤNG CỦA IN LASER TRONG CUỘC SỐNG


Laser (đọc là la de) là tên viết tắt của cụm từ tiếng anh (Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation) và nó có ý nghĩa là khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích.

Ứng dụng của in laser trong cuộc sống?

Máy in đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, chính vì vậy in laser rất được ưa chuộng ở các doanh nghiệp, các công ty vừa và nhỏ.

In laser giúp bạn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời.

  • Điểm cộng đầu tiên của dòng công nghệ in này so với in phun chính là tốc độ in. Cơ cấu linh hoạt và thông minh giúp tốc độ in đạt đến mức nhanh nhất, giúp bạn có thể in được số lượng lớn tài liệu mà không mất quá nhiều thời gian
  • Là một công nghệ in hoàn hảo đối với màu đen đơn sắc, vì thế nó thường là lựa chọn số một của văn phòng, doanh nghiệp khi chỉ cần in đen trắng đơn thuần. Đồng thời cũng giúp bạn xử lý được kích thước chữ nhỏ tốt hơn
  • Mặc dù bạn sẽ phải đầu tư một khoản chi phí ban đầu lớn hơn so với việc mua máy in phun, nhưng lợi ích mà công nghệ laser mang đến là vô cùng tuyệt vời. Với công nghệ in này, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được sự hài lòng với chiếc máy in laser đa chức năng hp.

Với những ứng dụng tuyệt vời trên, đầu tư một khoản vốn đủ lớn vào một chiếc máy in laser chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Nên chọn mua máy in laser ở đâu?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GPS chuyên cung cấp thiết bị máy in laser với nhiều mẫu mã khác nhau. Đến với chúng tôi, quý khách hàng co sự đa dạng về lựa chọn chiếc máy in laser phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Đơn vị chúng tôi nhập khẩu và cung cấp đến quý khách hàng những mẫu máy in laer chất lượng, mẫu mã đời mới, dễ sử dụng và dễ bảo hành. Những mẫu máy in laser đời mới mang lại chất lượng in tuyệt hảo với những đường nét tinh tế, sắc sảo.

Tham khảo máy in laser tại đây.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GPS

Địa chỉ HCM: 139/26 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện thoại : (028) 36368617/ 18/ 19  Fax: (028) 36368620

Hotline: 0909 533387

Email: kinhdoanh@gpsco.vn