0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

KHÁCH HÀNG CÓ NÊN LỰA CHỌN MÁY IN PHUN CŨ ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ?


Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp mà mọi người có thể quyết định được mua máy in phun cũ hay mới. Tuy nhiên, khi bạn muốn mua máy in phun cũ thì cần khá nhiều kinh nghiệm kiểm tra để tránh tiền mất, tật mang.

Thứ nhất, đối với máy in phun cũ, trước khi mua máy bạn cần phái tránh việc mua lại máy in của các doanh nghiệp lớn. Bởi vì, đối với những doanh nghiệp đa số máy in họ mua về điều được sử dụng với công suất tối đa. Và sau một quá trình sử dụng máy bị hư hại và công suất giảm sút mới bán rẻ lại cho người muốn mua máy in phun cũ.

Thứ 2 đó chính là khi mua máy in phun cũ đừng bao giờ chọn mua máy in đời quá “cổ”. Bởi lẽ nếu đời máy in càng cũ thì máy in càng ít tiện ích và công suất cũng không tốt bằng những máy in phun sản xuất từ những năm 2013. Đối với loại máy in phun cũ sản xuất đời 2013, thường đã tích hợp được chức năng in trên mọi bề mặt. Và bạn sẽ tiết kiệm được thêm chi phí khi muốn đổi bao bì ngoài.

Khi mua máy in phun cũ kinh nghiệm cho bạn đó chính là:

  • Kiểm tra máy
  • Reset thử máy
  • Kiểm tra ống mực
  • Kiểm tra bản in có bị lỗi Drum không
  • Phần mềm cài đặt driver trên máy có hỗ trợ hết không?
  • Còn bảo hành hay hết bảo hành
  • Một vài kỹ thuật khắc phục lỗi báo đèn mực
  • Bảo quản đầu in phun ra sao
  • Chất lượng bản in trên từng loại vật liệu : Đây là thứ quý gía của một máy in, hỏng main bạn có thể thay và mất vài trăm còn chất lượng bản in mà không tốt thì nên mua luôn máy mới. Do đó nên làm kĩ một chút
  • Kiểm tra đầu in phun xem có bị nghẹt mực không?

Tuy nhiên, cho dù là người nhiều kinh nghiệm thì việc mua máy in phun cũ cũng có rất nguy cư rủi ro rất cao. Chính vì vậy thay vì tiết kiệm chi phí mua máy cũ, bạn nên mua một máy in phun mới hiện đại, kết hợp nhiều tính năng vừa có thể sử dụng lâu dài, đáp ứng được tối đa nhu cầu bản thân còn tiết kiệm được một khoản kha khá khi không phải sửa chữa.

Đối với những loại máy in phun mới với sự thay đổi trong nhu cầu tiêu dùng sẽ dẫn đến những cải tiến về sản phẩm: hình dáng, chất liệu và kích thước bao bì sản phẩm. Một máy in phun dễ dàng điều chỉnh và thích ứng với xu hướng kiểu dáng bao bì mới nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc nghiên cứu dòng máy phù hợp.

Sẽ rất khó khăn, nếu gặp phải nhà cung cấp bán hàng theo kiểu “Bỏ con giữa chợ”. Doanh nghiệp liên lạc cần hỗ trợ hoặc phàn nàn về chất lượng sản phẩm máy in phun  và dịch vụ thì nhận được thái độ không hợp tác từ phía nhà cung cấp. Do đó, trong quá mua hàng bạn nân suy nghĩ và tính toán kĩ lưỡng và đến những cửa hàng uy tín nhất.

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.