0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MỘT MÁY IN DATE TỰ ĐỘNG


Cho dù là doanh nghiệp vừa hay nhỏ thì cũng đều cần đến một chiếc máy in đa dụng. Một máy in date tự động dùng trong việc in chữ ngày sản xuất, hạn sử dụng trên các sản phẩm trong ngành dược, thuốc thú Y, thực phẩm… giúp tăng uy tín cũng như chất lượng sản phẩm lên một cách tối đa.

Với các doanh nghiệp in ấn lớn thì chắc chắn phải triển khai các công nghệ in date này Bên cạnh các máy in date tự động, còn có các máy in date bán tự động, máy đóng date Ruy Băng,.. tuy nhiên máy in date tự động giúp cho việc in date nhanh chóng và đạt hiệu suất tốt nhất, tạo uy tín của doanh nghiệp in ân bao bì với khách hàng.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết để lựa chọn một máy in date tự động cho cơ sở của mình. Hiện này trên thị trường nhiều đơn vị phân phối máy in date tự động, máy in date bán tự đông nhập khẩu với thương hiệu, thông số kỹ thuật khác nhau, vậy để lựa chọn một thiết bị phù hợp cũng không hề đơn giản.

Để lựa chọn một máy in date tự động phù hợp, bạn cần quan tâm đến :

    1/Thông số kỹ thuật cần quan tâm

  • Kích thước vật in
  • Diện tích in
  • Công xuất in thường 300 lần/ phút trở lên là phù hợp.
  • Khối lượng máy
  • Kích thước máy in date
  • Nguốn điện cho máy

    2/Chức năng theo máy in date

  Khi mua nên chọn máy in date có cập nhật kỹ thuật mới, có thể tự động khống chế nhiệt độ, tự động đếm số, vị trí chữ in có thể điều khiển được. Nên chọn loại máy có thể sử dụng bánh răng cố định, nét in rõ ràng, màu in có thể tùy ý lựa chọn.

  Hiện nay các loại máy in date thường dùng 2 loại bánh răng in chữ kiểu R hoặc kiểu chữ T, có thể in 5 hàng chữ, mỗi hàng chữ nhiều nhất 15 ký tự, có ba loại kích thước chữ có thể lựa chọn 2mm, 2,5mm, 3mm. Có thể in trên giấy, các loại màng, giấy, thiếc …Cần xem máy in date này có chất lượng đẹp, tốc độ cao hay không ? Máy có bộ đếm số lần in thế nào ?

  Cuối cùng, nên chọn máy có thiết kế nhỏ gọn để lắp gọn gàng.

Như vậy, để lựa chọn một máy in date tự động phù hợp phải đảm bảo cả tiêu chí kỹ thuật và chức năng của máy, sẽ đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất.

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.