0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG MÁY IN PHUN TRONG NGÀNH THỦY HẢI SẢN


Trong ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản, đặc biệt là thủy hải sản xuất khẩu, việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Các sản phẩm xuất khẩu cần in đầy đủ thông tin, từ ngày sản xuất, mã vạch đến thông tin chất lượng sản phẩm, thì mới có thể đáp ứng yêu cầu xuất khẩu. Đây là lúc doanh nghiệp cần đến một chiếc máy in phun chất lượng.

In mã vạch

Chức năng đầu tiên của một chiếc máy in phun đó là in code (mã vạch). Hầu hết các sản phẩm được lưu thông trên thị trường hiện nay đều in mã vạch trên bao bì. Việc in ấn mã vạch đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Quản lý sản phẩm tồn kho:  Thủy hải sản thường là dạng thực phẩm tươi sống, dễ hư hỏng. Nếu các sản phẩm này để tồn trong kho quá lâu, chúng sẽ bị ôi thiu và giảm chất lượng. Vì vậy, trong quá trình quản lý kho hàng, doanh nghiệp cần phải nắm rõ số lượng sản phẩm đã được xuất bán, hay còn tồn để có biện pháp xử lý phù hợp. Lúc này, mã vạch đóng vai trò như một cầu nối, giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa dễ dàng hơn. Chỉ cần một chiếc máy in phun đơn giản và một chiếc máy quét mã vạch, doanh nghiệp đã có trong tay một bộ công cụ quản lý sản phẩm hiệu quả.
  • Hỗ trợ quá trình thanh toán nhanh chóng:  Việc in ấn mã vạch cũng giúp đơn vị phân phối sản phẩm linh động hơn trong quá trình mua bán. Với một chiếc máy quét mã vạch, nhân viên bán hàng có thể đẩy nhanh tốc độ thanh toán mà vẫn đảm bảo độ chính xác và tránh được những sai sót không đáng.
  • Tạo lòng tin nơi người tiêu dùng: Thông qua mã vạch, người tiêu dùng có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin sản phẩm như nhà sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ....Nhờ đó, bạn có thể tạo lòng tin nơi người tiêu dùng và nâng cao uy tín thương hiệu.

In hạn sử dụng, thông tin

Theo quy định của Nhà Nước, toàn bộ sản phẩm đóng gói (bao gồm cả thủy hải sản) đều phải có đầy đủ thông tin trên bao bì. Để đảm bảo độ thẩm mĩ và thuận lợi cho người tiêu dùng, doanh nghiệp cần đảm bảo các thông tin trên bao bì được in rõ nét, chính xác và dễ đọc. Lúc này, một chiếc máy in phun chất lượng chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Máy in phun sẽ mang lại cho bản in sự rõ nét, màu sắc tươi sáng. Đồng thời, máy in phun cũng thích ứng với nhiều bề mặt chất liệu khác nhau, từ thùng carton đến bao bì ni lông trơn bóng.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các dòng máy in phun khác nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn có hiệu suất sản xuất cao, bạn có thể lựa chọn những chiếc máy in phun tốc độ cao. Nếu bạn yêu cầu nhiều hơn về độ thẩm mĩ và bao bì nổi bật, bạn có thể lựa chọn những dòng máy in phun màu.

Với những ứng dụng trên, có thể thấy máy in phun là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Hiện nay tại GPSCO đang cung cấp những dòng máy in phun chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng những công nghệ tiến tiến và có mẫu mã đa dạng, với nhiều dòng máy in chuyên dụng giúp đáp ứng mọi nhu cầu in ấn cần thiết của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của GPSCO, vui lòng liên hệ GPSCO qua SĐT 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.