0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP TRONG SẢN XUẤT DÂY CÁP VÀ ĐƯỜNG ỐNG


 

Hiệp định đối tác Xuyên Thái Bình Dương vừa có hiệu lực trong năm 2018 đã mở ra một cơ hội lớn cho ngành sản xuất dây cáp và đường ống. Đi cùng với cơ hội là những thách thức dành cho doanh nghiệp Việt Nam trong việc mở rộng mẫu mã, chủng loại và nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong đó, kể cả những khâu nhỏ như in date, code lên bề mặt dây cáp cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và chất lượng bản in tốt hơn trước đây. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần trang bị cho mình những chiếc máy in phun công nghiệp chất lượng.

Máy in phun công nghiệp là gì ?

Máy in phun là những dòng máy in hoạt động theo cơ chế phun mực lên bề mặt chất liệu để tạo thành bản in. Có nhiều loại máy in phun, trong đó phổ biến nhất là 2 loại: máy in phun văn phòng và máy in phun công nghiệp. Trong khi máy in phun văn phòng có kích thước nhỏ gọn thì máy in phun công nghiệp lại có kích thước lớn và tốc độ in nhanh hơn. Vì vậy, máy in phun công nghiệp thường được sử dụng trong những ngành công nghiệp lớn như dây cáp, nhựa, xây dựng.

Máy in phun công nghiệp - giải pháp in ấn thông minh dành cho doanh nghiệp sản xuất dây cáp và đường ống

Để tìm hiểu những ứng dụng của máy in phun trong ngành công nghiệp này, trước tiên hãy cùng điểm qua những đặc điểm của ngành:

Tốc độ sản xuất cao

Ngành sản xuất dây cáp và đường ống thường có tốc độ sản xuất khá cao. Đây là những sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng, viễn thông và điện tử. Vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm dây cáp và đường ống khá cao.

Để đáp ứng được nhu cầu sản xuất, đòi hỏi máy in phun cũng phải hoạt động với tốc độ cao. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng máy in phun công nghiệp tốc độ cao, sẵn sàng đáp ứng cho mọi nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Ngay tại GPSCO, chúng tôi cũng cung cấp các dòng máy in phun công nghiệp tốc độ cao được nhập khẩu từ nước ngoài, với chất lượng và khả năng hoạt động bền bỉ lâu dài.

Cạnh tranh về giá

Ngành công nghiệp sản xuất dây cáp và đường ống là ngành công nghiệp cạnh tranh về giá. Gía sản phẩm càng rẻ, doanh nghiệp càng có lợi thế. Vì vậy, điều tiên quyết đối với các doanh nghiệp trong ngành đó là cắt giảm chi phí. Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần phải giảm thiểu chi phí nhân công, tối đa hóa tốc độ sản xuất. Đây là lúc máy in phun công nghiệp trở nên hữu ích.

Máy in phun công nghiệp tại GPSCO có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, doanh nghiệp có thể điều khiển máy in từ xa thông qua hệ thống điều khiển kết nối với máy tính. Từ đó, cắt giảm bớt số lượng nhân công cần thiết để in mã code, date. Đồng thời, do khả năng làm việc tự động nên chỉ cần thiết lập đúng, doanh nghiệp có thể đảm bảo độ chính xác của bản in và tránh những sai sót không đáng có.

Môi trường sản xuất khắc nghiệt

Môi trường sản xuất trong ngành dây cáp và đường ống tương đối khắc nghiệt. Với nhiệt độ thay đổi thất thường (nóng-lạnh) và ẩm ướt, đòi hỏi máy in cần phải có độ bền và khả năng chống chịu tốt trước các ảnh hưởng của môi trường.

Các dòng máy in phun công nghiệp tại GPSCO có thể đáp ứng được điều đó. Với chức năng IP từ 55 trở lên và vỏ ngoài làm từ thép không rỉ, máy in phun công nghiệp do GPSCO cung cấp có thể đảm bảo độ bền bỉ lâu dài và khả năng chống ẩm, bụi bặm tốt.

Yêu cầu cao về chất lượng bản in

Đối với ngành công nghiệp sản xuất dây cáp và đường ống, chất lượng của mã code là điều cần được quan tâm. Mã code phải đảm bảo độ bền bỉ, không bị phai màu hay biến sắc dù là trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Để làm được điều đó, đòi hỏi máy in phải có chất lượng tốt, mực in đồng đều và không phai.

Điều này cũng được đáp ứng dễ dàng với máy in phun công nghiệp. Máy in phun công nghiệp luôn đem lại độ rõ nét, sắc sảo và độ bám dính cao cho bản in. Nếu in màu, máy in phun công nghiệp cũng cho ra bản in với màu sắc đẹp và tươi sáng hơn so với máy in khác.

Với tốc độ cao, khả năng vận hành bền bỉ và chất lượng bản in đẹp, máy in phun công nghiệp chính là lựa chọn lý tưởng, giúp hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh. Để biết thêm thông tin chi tiết về máy in phun công nghiệp tại GPSCO, vui lòng liên hệ GPSCO qua SĐT 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.