0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

ĐỊA CHỈ MUA MÁY DÒ KIM LOẠI GIÁ TỐT TẠI TP.HCM


Những thiết bị máy dò kim loại đã được ứng dụng rộng khắp trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống như kiểm soát an ninh ở sân bay, trường học, công sở, tòa án, văn phòng chính phủ hay trong lĩnh vực khảo cổ, chế biến thực phẩm,... Là một thiết bị đã khá quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa biết nên chọn mua máy dò tìm kim loại ở đâu. Cùng GPS tham khảo qua bào viết dưới đây nhé!

Cấu tạo máy dò kim loại
Máy dò kim loại được chia thành nhiều dòng máy khác nhau như: máy dò tìm kim loại cầm tay, máy dò kim loại dưới lòng đất,... nhưng các sản phẩm này đều bao gồm các bộ phận cơ bản, gồm:

- Bộ thăng bằng: có nhiệm vụ giữ cho máy dò luôn ổn định khi ta sử dụng để quét, kiểm tra người hay vật chứa kim loại.

- Hộp điều khiển: có chứa các bộ phận nhỏ như mạch điện, loa, bảng điều khiển, pin và có thể bao gồm cả vi xử lí.

- Cán: là bộ phận kết nối giữa hộp điều khiển máy dò và cuộn dây, thường có thể điều chỉnh dễ dàng để người dùng thoải mái nhất khi sử dụng.

máy dò tìm kim loại giá tốt

Ứng dụng của máy dò tìm kim loại trong ngành chế biến thực phẩm là gì?

  • Kiểm tra, phát hiện những vật thể kim loại trộn lẫn trong sản phẩm
  • Máy dò kim loại cho phép rà soát mà không tiếp xúc và không phá hỏng sản phẩm

Nên chọn mua máy dò tìm kim loại theo tiêu chí nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có sự lựa chọn máy dò kim loại khác nhau. Nếu bạn dùng để dò tìm kho báu dưới lòng đất sâu hay truy tìm khảo cổ vật thì máy dò kim loại dưới lòng đất là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Còn nếu bạn dùng với mục đích để dò tìm kim loại ở những nới như siêu thị sân bay cần kiểm tra người thì nên chọn mua máy dò kim loại cầm tay. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy dò đến từ nhiều thương hiệu uy tín khác nhau. Chính vì thế bạn có thể thoải mái chọn lựa được sản phẩm phù hợp với sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mình. 

Mua máy dò tìm kim loại ở đâu?

Với ứng dụng phổ biến của máy dò tìm kim loại thì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy dò tìm kim loại trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp máy dò tìm kim loại chính hãng, chế độ bảo hành tốt, hãy ghé xem nhà GPS nhé!

GPS là đơn vị cung cấp máy dò tìm kim loại với uy tín hàng đầu với những sản phẩm đều được kiểm tra kĩ càng trước khi đến tay khách hàng. GPS tự hào là điểm mua máy dò tìm kim loại giá cạnh tranh thị trường và chế độ bảo hành, hậu mãi tốt.

Link sản phẩm: Click vào đây

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GPS
 
Địa chỉ HCM: 139/26 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
Điện thoại : (028) 36368617/ 18/ 19  Fax: (028) 36368620

Hotline: 0909 533387

Email: gpsco.vn@gmail.com

Website: gpsco.vn