0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

DẬP NGÀY THÁNG TRÊN TÚI NILON THÌ DÙNG MÁY IN DATE NÀO?


Người tiêu dùng hiện nay trước khi sử dụng hay mua bất kì sản phẩm nào, họ cũng thường quan tâm tới ngày tháng sử dụng hay nói ngắn gọn hơn là hạn sử dụng của nó. Chính vì vậy việc dập hạn sử dụng bằng máy in date khá được chú trọng.

Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng quan tâm về vấn đề an toàn sức khỏe của mình. Chính vì thế trước khi mua hàng họ thường sẽ tìm kiếm cụ thể: xuất xứ, chất lượng, hạn sử dụng,… Vừa giúp người dùng tin tưởng vào sản phẩm của mình, vừa tăng được uy tín của thương hiệu mình. Thật vậy, những đơn vị sản xuất bây giờ không thể thiếu máy in date được. Vậy tại sao phải sử dụng nó. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Lý do phải dùng máy in hạn sử dụng

  • Cung cấp thông tin hạn sử dụng sản phẩm đến người tiêu dùng. Để biết được chất lượng của chúng trong thời hạn còn dùng được.
  • Người tiêu dùng biết được mới lựa chọn sản phẩm. Vì khi sản phẩm không dùng được nữa sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Tăng giá trị cho sản phẩm đó.

Đa số các doanh nghiệp sử dụng túi nilon để bọc thực phẩm chính vì vậy máy in date lên bao bì nilon đang rất được ưa chuộng. Những doanh nghiệp sản xuất cũng đặt ra yêu cầu rất cao làm thế nào để cho chất lượng phải sắc nét, rõ ràng và mực đều. Chính vì vậy doanh nghiệp nên chọn máy in date bằng nhiệt khi muốn in hạn sử dụng cho chất liệu túi nilon.

Máy có thiết kế thẩm mỹ, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu. Đặc biệt để có thể sử dụng được máy hoàn toàn không yêu cầu phải có trình độ hay tìm hiểu nhiều. Dựa trên nguyên lý hoạt động thuận lợi cho kỹ thuật viên khi điều chỉnh. Máy sẽ làm nóng một cách tự động. Tức là đốt nóng thanh đồng và làm chảy mực in. Do đó độ kết dính mực lên sản phẩm rất tốt và giữ được lâu. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhiều khi để lâu sợ bị mờ màu mực. Ngoài chất liệu là nilon thì quý khách cũng có thể dùng cho chất liệu phổ biến khác như: giấy, chai hay bọc nhựa,…

Ngoài ra thì máy in date bằng nhiệt còn có công suất tương đối lớn và chu kì in date tối thiểu nhanh. Đặc biệt tốc độ nhanh nhưng không lo bị nhòe, phù hợp dùng cho kinh doanh,…Bạn có thể dễ dàng thay đổi chiều cao để in dập ngày tháng sao cho phù hợp nhất. Chữ hiểu thị tùy vào quý khách chọn lựa, máy có hỗ trợ in tiếng Việt.

Khi in ngày tháng trên bao bì của sản phẩm là túi nilon thì máy in date dập tay bằng nhiệt chính là lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất cho các đơn vị

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.