0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

CHỨC NĂNG VÀ LỢI ÍCH MÁY IN CODE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP


Ngày nay máy in code hay còn gọi là máy in mã vạch không còn là chuyện xa lạ với các công ty, doanh nghiệp. Cùng GPSCO tìm hiểu chức năng và lợi ích của loại máy in tiện dụng này.

Máy in code là một loại máy in chuyên dụng để in mã vạch, tem, nhãn được áp dụng cho mọi hàng hóa sản phẩm. Thay vì phải sử dụng phương pháp thủ công thì máy in code thực sự đã làm mọi chuyện nhanh chóng và hiệu quả hơn, đặc biệt là ở những doanh nghiệp có số lượng hàng hóa khổng lồ.

Chức năng của máy in code

Ngoài việc in thông tin lên bề mặt tem nhãn, máy in mã vạch còn có các chức năng như

Cắt nhãn tự độngMáy in code có bộ dao sắc bén được gắn phía đầu ra của con tem và đếm số lượng tem in ra để cắt theo nhu cầu của người sử dụng. Trong may mặc, kho xưởng thì chức năng này tiện dụng vô cùng, giúp cắt rời các tem liên tục, tiết kiệm được nhiều chi phí thuê mướn nhân công cắt rời từng con tem.

Xé tem: Đây là chức năng mà khi người sử dụng muốn thực hiện việc in con tem tiếp theo thì phải xé tem trước đó, tức là có chế động chờ người dùng. Điều này giúp hạn chế sai sót trong in ấn, nhầm tem nhãn với sản phẩm cần được dán, tuy nhiên chức năng này yêu cầu phải có người đứng giám sát máy in và thực hiện hành động xé nhãn.

Bóc nhãn tự động: Đây là chức năng tự lột nhãn của máy in code, khi con tem in xong sẽ được bóc ra khỏi đế đồng thời dán trực tiếp lên sản phẩm. Ứng dụng này thích hợp cho công việc in hàng loạt, đặc biệt là sử dụng trong băng chuyền. Có thể nói chức năng này giúp năng suất hoạt động được nâng cao tối đa, hoàn toàn không cần người đứng giám sát. Tuy nhiên nhược điểm là khi có lỗi xảy ra thì có thể là sai sót hàng loạt và mức độ thiệt hại khá lớn.

Lợi ích của máy in code đối với doanh nghiệp

Khẳng định thương hiệu

Dán tem, nhãn, mã vạch lên sản phẩm của bạn là một cách khẳng định thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Đồng thời tăng độ uy tín khi trên tem, nhãn ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần làm nên. Ngoài ra, tem nhãn còn giúp việc xuất khẩu hàng hóa dễ dàng hơn, vì quy trình xuất khẩu đòi hỏi tem, mã vạch để chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

Kiểm soát sản phẩm dễ dàng

Đối với các doanh nghiệp lớn, hàng loạt sản phẩm được sản xuất mỗi ngày, nếu không có mã vạch, tem nhãn thì làm sao kiểm soát được? Các nhân viên trong doanh nghiệp dễ dàng nhận biết mặt hàng nào là dành cho thị trường nào, kiểm soát được số lượng hàng hóa xuất – nhập – tồn kho bằng thao tác quét mã vạch trên sản phẩm để lưu lại thông tin vào hệ thống. Ngoài ra đây cũng là một phương pháp giúp nhận biết hàng giả, vì sản phẩm kém chất lượng đến từ nơi khác sẽ không thể giả giống hoàn toàn tem, nhãn mà doanh nghiệp bạn in lên hàng hóa.

Thanh toán nhanh chóng, chính xác hơn

Quy trình bán hàng sẽ trở nên cực kì khó khăn khi có lượt khách bỗng ùa kéo đến, khiến ta dễ lầm lẫn giá cả, số lượng các mặt hàng. Do đó việc in mã vạch lên sản phẩm sẽ khiến các shop bán lẻ, chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại nhanh chóng tính tiền, khiến tốc độ thu ngân tăng lên tối đa so với thông thường mà nhân viên không cần phải nhớ giá tiền từng sản phẩm.

Như vậy máy in code có tác dụng rất lớn đối với các shop bán hàng, doanh nghiệp. GPSCO hiểu được điều đó nên đã cung cấp cho khách hàng mình những máy in mã vạch tân tiến và chất lượng nhất. 

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn