0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

CÁCH ỨNG DỤNG MÁY IN PHUN DATE, CODE TRÊN VỎ TRỨNG


Các giải pháp in ấn trên vỏ trứng đang có những bước tiến quan trọng trong thời gian gần đây. Việc in ấn trên vỏ trứng là điều phổ biến đối với mọi doanh nghiệp sản xuất trứng hiện nay. Để đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi in ấn, một chiếc máy in phun date, code là thiết bị cần thiết mà doanh nghiệp cần trang bị.

Vai trò của máy in phun date, code trong ngành công nghiệp sản xuất trứng

Trứng là một trong những mặt hàng đòi hỏi cao về chất lượng và độ an toàn thực phẩm. Vì vậy trên bao bì và vỏ trứng cần phải có đầy đủ thông tin về hạn sử dụng, nhà sản xuất, mã sản phẩm và logo (nếu có). Đầu tiên, việc in ấn các thông tin như mã vạch là cách để nhà sản xuất quản lý sản phẩm của mình tốt hơn. Thứ hai, việc in ấn thông tin trên vỏ và hộp đựng trứng đóng vai trò như một cam kết chất lượng, giúp nâng cao uy tín thương hiệu và tạo lòng tin ở người tiêu dùng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy in phun date, code trên vỏ trứng

Khi in ấn trên vỏ trứng, nhà sản xuất cần chọn loại máy in phun date, code sử dụng mực thực phẩm để in ấn. Điều này rất quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm và không ảnh hưởng đến chất lượng của trứng. Ngoài ra, tốc độ in và chất lượng bản in cũng là một vấn đề cần lưu ý khi sử dụng máy in phun trên vỏ trứng. Do ngành sản xuất trứng thường có nhu cầu cao, nên dây chuyền sản xuất cần phải hoạt động liên tục và nhanh chóng để đảm bảo hiệu suất hoàn thành công việc. Đồng thời, các thông tin cần thiết cũng phải được in rõ nét và dễ nhìn. Lúc này, một chiếc máy in phun date, code với tốc độ nhanh và chính xác chính là giải pháp hợp lý dành cho doanh nghiệp.

Máy in phun date, code liên tục - giải pháp in ấn thông minh trên trứng

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu in ấn trên vỏ trứng, hiện nay GPSCO đang cung cấp các dòng sản phẩm máy in phun date, code thực phẩm trên vỏ trứng. Với hệ thống thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 chuyên dụng và vỏ ngoài làm bằng thép không rỉ, máy in phun date, code của GPSCO có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường dù là khắc nghiệt nhất. Đồng thời, máy có thể vận hành hiệu quả trong thời gian dài liên tục mà không cần doanh nghiệp phải thay thế hoặc bảo trì quá nhiều trong suốt quá trình sử dụng. Với nhiều tùy chọn, tốc độ cao, tính linh hoạt và giao diện dễ sử dụng, dòng sản phẩm máy in phun date, code của chúng tôi có thể thích ứng với mọi bề mặt vật liệu, dù là bề mặt nhạy cảm như vỏ trứng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách ứng dụng máy in phun date, code trên vỏ trứng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các ứng dụng và giải pháp in ấn trên vỏ trứng, vui lòng liên hệ GPSCO theo số điện thoại 0283368617/18/19 để được hỗ trợ tư vấn.