0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

CÁCH ỨNG DỤNG MÁY IN DATE, CODE TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐIỆN ĐIỆN TỬ


Ngành điện điện tử là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị điện tử cũng ngày càng thông minh và hiện đại hơn trước. Để đảm bảo chất lượng của thiết bị điện và thuận tiện trong quá trình sửa chữa, lắp ráp, các chi tiết máy cần phải được đánh dấu bằng các mã số kí hiệu. Đây là lúc nhà sản xuất cần đến các loại máy in date, code chất lượng.

Ứng dụng của máy in date, code

In date lên thiết bị điện

Đây là công dụng đầu tiên của máy in date, code. Cũng giống như các sản phẩm khác, trên bao bì của thiết bị điện cần có các thông tin cơ bản như nhà sản xuất, nơi sản xuất và ngày sản xuất. Trong đó, ngày sản xuất tuy không đóng vai trò quá quan trọng, nhưng cũng thể hiện được số tuổi thọ của thiết bị đó. Vì vậy, doanh nghiệp không thể bỏ qua thông tin này.

In mã code trên chi tiết máy và thiết bị điện

Một thiết bị điện tử thường bao gồm rất nhiều chi tiết máy nhỏ bên trong. Để phân biệt giữa các chi tiết này, nhà sản xuất cần phải in các mã code đặc trưng. Điều này không thể được thực hiện nếu không có máy in date, code. Tùy theo từng loại chi tiết máy mà nhà sản xuất sẽ sử dụng các loại máy in date, code khác nhau. Đối với các vật thế có kích thước nhỏ, như dây cáp, dây điện, các vi mạch điện tử..., nhà sản xuất nên sử dụng các loại máy in phun kí tự nhỏ để đảm bảo độ rõ nét và chính xác khi in. Đồng thời, các mã code này cần đảm bảo được độ chính xác và bền màu trong quá trình sử dụng.

In barcode trên bao bì sản phẩm

Barcode là một công cụ hỗ trợ hữu ích đối với doanh nghiệp trong quá trình quản lý và lưu thông hàng hóa trên thị trường. Khi quản lý hàng tồn kho, nhân viên chỉ cần quét qua barcode là có thể lưu lại mọi thông tin cần thiết trong hệ thống dữ liệu của công ty. Đồng thời, trong quá trình mua bán trên thị trường, barcode cũng góp phần hỗ trợ nhân viên bán hàng, giúp tăng tốc độ thanh toán và tránh những sai lầm thường gặp trong quá trình mua bán.

In thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật là một trong những nội dung không thể thiếu đối với sản phẩm điện tử. Thông số kỹ thuật đóng vai trò quan trọng, giúp người mua hiểu rõ các tính năng, cấu tạo của sản phẩm, từ đó tạo lòng tin ở khách hàng và giúp khách hàng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp. Nhà sản xuất cần đảm bảo các thông số này được thể hiện một cách chính xác, rõ ràng và dễ nhìn. Vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn những dòng máy in date, code chất lượng, với mực in chính hãng bền màu và chống chịu tốt đối với các tác động của môi trường như nhiệt độ, ánh sáng mặt trời.

In tem nhãn chống hàng giả

Các thiết bị điện tử rất dễ bị giả mạo. Để giúp khách hàng phân biệt giữa sản phẩm chính hãng và các sản phẩm nhái theo, doanh nghiệp cần phải in thêm mã code chống hàng giả. Loại máy in date, code phù hợp với yêu cầu này chính là máy in phun UV. Với lợi thế là độ bền màu, bám dính tốt, mực in UV sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được độ bền lâu của mã code.

Trên đây là những ứng dụng hữu ích của máy in date, code trong ngành sản xuất thiết bị điện, điện tử. Hiện nay tại GPSCO đang cung cấp các dòng máy in date, code chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Anh, Mỹ.  Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ GPSCO qua SĐT 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.