0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

CÁCH ỨNG DỤNG MÁY IN CODE LÊN NHÃN DÁN NHÃN TỪ CAB


Máy in code (máy in mã vạch) là một trong những dòng máy in phổ biến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa hiện nay. Gần như mọi loại hàng hóa hiện nay đều được dán mã barcode trước khi ra khỏi nhà máy sản xuất. Vậy barcode là gì và tầm quan trọng của máy in barcode trong ngành công nghiệp sản xuất ?

Barcode là gì ?

Barcode (hay còn gọi là mã vạch) là một mã chuyên biệt bao gồm các vạch đen trắng được sắp xếp theo một thứ tự nhất định. Đây cũng là một công nghệ phổ biến dùng để nhận dạng và thu thập dữ liệu. Thông thường có 2 loại barcode là EAN và UPC, trong đó EAN là loại mã code cần có trên bao bì hàng hóa xuất khẩu sang các nước khác.

Vai trò của barcode và máy in code

Mã vạch (barcode) thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng với mục đích hỗ trợ trong quá trình quản lý hàng hóa và xuất bán. Mã vạch mang lại cho doanh nghiệp khá nhiều lợi ích, như:

  • Tạo độ uy tín cho doanh nghiệp: hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, để giúp khách hàng phân biệt sản phẩm chính hãng với các sản phẩm giả nhái trên thị trường, doanh nghiệp cần phải in mã vạch trên bao bì. Mã vạch lúc này đóng vai trò như một loại tem chống giả, giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu và đảm bảo độ uy tín của sản phẩm trong mắt khách hàng.
  • Quản lý hàng hóa trong kho: Đối với ngành công nghiệp sản xuất, việc quản lý hàng hóa tồn kho đóng vai trò rất quan trọng. Với mã vạch và máy in code, doanh nghiệp có thể quản lý sản phẩm dựa trên một phần mềm tự động. Nhân viên quản kho chỉ cần quét qua mã vạch là có thể lưu giữ lại chính xác thông tin hàng hóa nhập xuất trong bộ nhớ dữ liệu của doanh nghiệp.
  • Quản lý thông tin sản phẩm:  Mỗi một mã vạch đều ẩn chứa rất nhiều thông tin về sản phẩm. Chỉ cần quét qua mã vạch bằng các phần mềm quét mã, bạn có thể nắm rõ nguồn gốc, giá cả, nhà sản xuất....của sản phẩm. Điều này giúp khách hàng và nhà phân phối nắm rõ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ cho việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa.

Do mã barcode là một tập hợp gồm ký hiệu (đậm, nhạt, dài, ngắn) thành nhóm khác nhau và định dạng khác nhau nên để in barcode với số lượng nhiều thì phải dùng đến máy in code chuyên dụng hoặc máy in công nghiệp.

Hiện nay tại GPSCO đang cung cấp các dòng máy in code chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Sản phẩm máy in code của chúng tôi thích hợp để ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ thực phẩm, hàng tiêu dùng đến thiết bị điện tử, vật liệu xây dựng, dược phẩm.... Ngoài ra, GPSCO cũng cung cấp các mẫu mực in chính hãng, giúp đảm bảo chất lượng bản in và hiệu suất của máy in code.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy in code của GPSCO, vui lòng liên hệ qua SĐT 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.