0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

CÁCH CHỌN MÁY IN DATE PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG


Máy in date là loại máy không thể thiếu trong các ngành công nghiệp. đặc biệt là ngành thực phẩm. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy in date sao cho phù hợp là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cùng GPS tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nếu như trước đây các loại máy in date hay còn gọi là máy in ngày tháng sản xuất chỉ thực hiện chức năng là IN NGÀY THÁNG thì nay có rất nhiều loại máy có thể thực hiện được nhiều chức năng hơn. Các loại máy in phun hạn sử dụng được nhập khẩu từ Mỹ có thể thực hiện được các công việc như: in phun lô gô, mã vạch, cách sử dụng. lưu ý, số lô, thông số kỹ thuật… ngay trên bề mặt sản phẩm.

máy in date

Vậy nên chọn máy in date dựa theo những tiêu chí nào?

1. Mua máy in ngày tháng sản xuất
Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn in phun ngày sản tháng sản xuất, hạn sử dụng trên bề mặt sản phẩm thì các loại máy in date cơ điện chính là lựa chọn tốt nhất. Đặc điểm của chúng là:

  • Chỉ có thể in phun được ngày tháng
  • Kích thước sản phẩm không quá lớn, trọng lượng không quá nặng
  • Tốc độ in dập ổn định
  • Giá thành không quá cao

Với những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, chỉ đơn thuần cung cấp sản phẩm ra bên ngoài thị trường và các sản phẩm không đòi hỏi chất lượng quá cao thì nên tham khảo một số mẫu của dòng máy cơ điện như: DY-8, HP- 241, máy in date mâm xoay…

2. Chức năng đa dạng:

Lựa chọn máy có thể in được logo, mã vạch, số lô, chú ý sử dụng…
Những loại máy in ngày tháng sản xuất có thể thực hiện được những công việc này thường là được thiết kế đặc biệt, có khả năng kết nối với USB, kết nối Internet, in phun nhờ các tia mực chất lượng cao. Riêng với dòng máy cầm tay thường được sử dụng để in phun trên bề mặt các loại thùng carton lớn, nặng.

Với các dây chuyền sản xuất hiện đại, sản xuất các sản sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đang dần chuyển sang sử dụng những loại máy in phun điện tử thông minh kể trên.

Với bài viết trên, hi vọng bạn sẽ tìm được máy in date phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn đang phân vân về các loại máy in date, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GPS
 
Địa chỉ HCM: 139/26 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
Điện thoại : (028) 36368617/ 18/ 19  Fax: (028) 36368620

Hotline: 0909 533387

Email: gpsco.vn@gmail.com

Website: gpsco.vn