0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

CÁC ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN PHUN CODE TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT


Ngành công nghiệp hóa chất là một ngành công nghiệp đặc thù, đòi hỏi sự cẩn thận trong quá trình sản xuất và quản lý sản phẩm. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc máy in phun code chính là điều không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hóa chất.

Các ứng dụng của máy in phun code trong ngành công nghiệp hóa chất

Quản lý sản phẩm tồn kho

Các sản phẩm hóa chất tương đôi đa dạng và khó phân biệt. Vì vậy, nếu chỉ dựa vào khả năng quản lý của nhân viên thì sẽ rất dễ xảy ra nhầm lẫn trong quá trình quản lý sản phẩm tồn kho. Giờ đây, với các loại máy in phun code, doanh nghiệp có thể quản lý kho hàng của mình dễ dàng thông qua hệ thống mã vạch. Khi xuất nhập hàng, nhân viên quản lý kho chỉ việc dùng máy quét mã vạch quét qua một lần để lưu lại thông tin sản phẩm vào hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể nắm bắt chính xác và cụ thể lượng hàng hóa đã nhập, xuất và còn tồn kho.

Kiểm soát sản phẩm trong quá trình lưu chuyển

Đối với các doanh nghiệp lớn, họ không chỉ xuất bán sản phẩm cho bên tiêu dùng trực tiếp mà còn phân phối lại cho các đại lý, cửa hàng hóa chất nhỏ khác. Lúc này, máy in phun code đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát quá trình lưu chuyển hàng hóa tại kênh phân phối và chuỗi cung ứng. Với máy in phun code, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xuất kho, đóng gói và vận chuyển hàng hóa mà không sợ nhầm lẫn hay thiếu sót, do toàn bộ thông tin đều đã được lưu vào hệ thống dữ liệu thông qua máy quét mã vạch.

Khi đến nơi nhận hàng, mã vạch cũng chính là phương pháp để bên nhận kiểm tra xem doanh nghiệp có giao đúng loại hàng hay không, đồng thời lưu lại thông tin để thuận tiện trong quá trình thanh toán.

Tạo lòng tin nơi người sử dụng

Đối với các sản phẩm như hóa chất, khách hàng thường quan tâm nhiều đến chất lượng và độ uy tín của sản phẩm. Hóa chất rất dễ làm giả, vì vậy một trong những dấu hiệu để khách hàng nhận biết thông tin sản phẩm chính là mã vạch. Việc in mã vạch cũng giúp tạo lòng tin nơi người tiêu dùng và gia tăng giá trị của thương hiệu trong mắt người dùng.

Các trở ngại khi sử dụng máy in phun code trong ngành công nghiệp hóa chất

Ngành công nghiệp hóa chất tương đối đặc thù, nên yêu cầu của ngành này đối với chất lượng của mã vạch lại càng cao hơn. Mã vạch cần phải đảm bảo được độ rõ nét, chính xác và dễ đọc. Đồng thời, môi trường làm việc trong ngành hóa chất tương đối khắc nghiệt, có thể nóng, lạnh hoặc ẩm ướt, vì vậy rất dễ tác động đến chất lượng của mã in và khiến cho bản in bị phai màu. Lúc này, việc sở hữu một chiếc máy in phun code cùng mực in chất lượng chính là yêu cầu cấp thiết hàng đầu trong quá trình hoạt động và sản xuất của doanh nghiệp.

Tại GPSCO, chúng tôi cung cấp các dòng máy in phun code chất lượng với độ bền cao. Tất cả các dòng máy in của chúng tôi đều có khả năng chống chịu tốt với các yếu tố môi trường khắc nghiệt như bụi bặm, ẩm thấp, với vỏ ngoài làm từ thép không rỉ và chỉ số cấp bảo vệ từ IP55 trở lên. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm mực in chính hãng và chất lượng, từ mực UV giúp chống hàng giả, hàng nhái đến mực Pigment với các màu sắc nổi bật, giúp mã code của bạn hiện rõ dù là trên nền bao bì đen.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy in phun code của chúng tôi, vui lòng liên hệ GPSCO qua SĐT 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.