0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

BÍ QUYẾT QUẢN LÝ SẢN PHẨM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP MỸ PHẨM VỚI MÁY IN PHUN MÃ VẠCH


Bạn là một doanh nghiệp mỹ phẩm ? Bạn muốn tối ưu hóa việc quản lý sản phẩm ? Bạn muốn sản phẩm của mình trong chuyên nghiệp hơn ? Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, hãy để GPSCO giúp bạn. Với các dòng sản phẩm máy in phun mã vạch chất lượng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình quản lý sản phẩm, đóng gói bao bì và đảm bảo sản phẩm của bạn có vẻ ngoài chuyên nghiệp nhất.

Quản lý hàng tồn kho

Đối với một doanh nghiệp, việc quản lý sản phẩm tồn kho là một trong những khâu tương đối quan trọng. Bạn cần phải biết được trong kho còn tồn bao nhiêu sản phẩm, số lượng sản phẩm đã được bán ra, để có phương án xử lý phù hợp. Với một chiếc máy in phun mã vạch, bạn có thể quản lý sản phẩm tồn kho của mình tốt hơn thông qua hệ thống mã vạch. Toàn bộ các thông tin về hàng hóa nhập, xuất đều sẽ được lưu trữ lại một cách dễ dàng bằng cách quét mã vạch. Nhờ đó, doanh nghiệp không cần tốn nhiều chi phí nhân công mà vẫn có thể quản lý được hàng hóa dễ dàng.

Quản lý sản phẩm lưu thông

Việc in ấn mã vạch trên bao bì sản phẩm giúp cho quá trình mua bán sản phẩm diễn ra nhanh chóng hơn. Các nhân viên bán hàng không cần phải thanh toán thủ công nữa, chỉ cần một chiếc máy quét mã vạch, tốc độ thanh toán sẽ được đẩy nhanh mà vẫn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Không những thế, cửa hàng cũng có thể nắm bắt được số lượng sản phẩm đã bán ra và số lượng sản phẩm còn trên kệ để có phương án xử lý phù hợp.

Quản lý thông tin sản phẩm

Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi cao hơn về những sản phẩm làm đẹp bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Thông qua mã vạch, người tiêu dùng có thể tra được thông tin về nguồn gốc sản phẩm, nhà sản xuất, chất lượng sản phẩm..., từ đó giúp doanh nghiệp tạo lòng tin ở khách hàng, gia tăng uy tín cho thương hiệu và thu hút khách hàng tốt hơn.

Với các ứng dụng hữu ích trên, có thể thấy máy in phun mã vạch là thiết bị không thể thiếu trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhận thức được điều đó, GPSCO đã ra đời với mong muốn đem lại cho doanh nghiệp những sản phẩm máy in phun mã vạch chất lượng, giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm tốt hơn. Các dòng sản phẩm máy in phun mã vạch của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, với công nghệ tiên tiến và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm mực in chính hãng, giúp đảm bảo chất lượng bản in và hiệu suất hoạt động của máy in phun mã vạch. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số điện thoại để 0283368617/18/19 được nhân viên tư vấn hỗ trợ.