0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN MỰC IN CHO MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP


 

Nhu cầu về in ấn trong ngành sản xuất ngày càng phát triển và đòi hỏi cao hơn trước đây. Để đảm bảo chất lượng của bản in, bên cạnh việc lựa chọn loại máy in phun công nghiệp phù hợp, các nhà sản xuất cũng cần lưu ý đến khâu lựa chọn mực in.

Trong quá trình sản xuất công nghiệp, nhà sản xuất không thể bỏ qua công đoạn in mã vạch và hướng dẫn sử dụng. Công đoạn này thường được thực hiện bởi các loại máy in phun công nghiệp. Mã in cần phải đảm bảo độ chính xác, rõ nét, dễ đọc và chịu được các tác động của môi trường trong thời gian dài. Để đảm bảo điều đó, nhà sản xuất cần phải lựa chọn được loại mực in phù hợp.

Quy trình lựa chọn mực in cho máy in phun công nghiệp

Trao đổi với các chuyên gia

Bước đầu tiên để lựa chọn mực in phù hợp cho máy in phun công nghiệp đó là trao đổi với các chuyên gia kỹ thuật, bao gồm nhà cung cấp máy in phun công nghiệp và nhà cung cấp mực in. Thông qua việc trao đổi với các chuyên gia, doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu của mình và cũng được gợi ý các loại mực in phù hợp với nhu cầu sản xuất cùng tính năng kỹ thuật của máy in. Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ hỗ trợ bạn khi gặp phải những sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng mực in.

Cập nhật các công nghệ mới

Đi cùng với sự phát triển của hoạt động sản xuất kinh doanh, các công nghệ in ấn mới cũng lần lượt ra đời để đáp ứng các nhu cầu phức tạp hơn của doanh nghiệp, bao gồm cả mực in. Vì vậy, bên cạnh việc tham khảo ý kiến của chuyên gia, doanh nghiệp cũng nên thường xuyên cập nhật các công nghệ mới nhất trong ngành in ấn để có sự cải tiến phù hợp.

Sử dụng nguyên liệu chính hãng

Nhiều doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm nên thay vì mua những loại mực in chính hãng, họ lại lựa chọn mực in từ các đối tác thứ 3 bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến những sự cố trong quá trình sản xuất. Lý do là vì mực in của bên thứ 3 có thể không phù hợp với thông số kỹ thuật của máy in phun công nghiệp, thậm chí một số nơi còn bán cả những loại mực in giả có lẫn tạp chất. Từ đó dẫn đến việc làm giảm chất lượng mã in và ảnh hưởng đến hiệu suất máy in về lâu dài. Vì vậy, khi lựa chọn mực in cho máy in phun công nghiệp, doanh nghiệp nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trên đây là bí quyết lựa chọn mực in cho máy in phun công nghiệp. Hiện nay GPSCO đang cung cấp các sản phẩm máy in phun công nghiệp và mực in chính hãng, chất lượng được nhập từ nước ngoài. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn