0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

6 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG MÁY IN PHUN UV KHI IN THÙNG CARTON (PHẦN 2)


Với khả năng tạo ra những bản in đẹp, chất lượng và bền màu, cùng khả năng thích ứng tốt, máy in phun UV thật sự là loại máy in lý tưởng dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu in thùng carton. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về các tính năng nổi bật và tác động của loại máy này đến dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

Gia tăng hiệu suất in ấn

Mực in UV thường khô rất nhanh. Chỉ cần bản in tiếp cận với hệ thống đèn UV, mực sẽ khô ngay lập tức. Vì vậy, các bản in từ máy in phun UV không bao giờ bị lem. Khả năng khô nhanh của mực cũng là một điểm cộng rất lớn, đặc biệt đối với những dây chuyền sản xuất tốc độ cao. Ngay khi được sấy khô dưới hệ thống đèn UV, bản in có thể được gia công ngay lập tức, từ đó đẩy nhanh tốc độ sản xuất và giảm thiểu số lượng bản in lỗi.

An toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường

Mực in UV không chứa dung môi nên không hấp thụ và cũng không bay hơi trong không khí. Vì vậy, khi in ấn thùng carton với máy in phun UV, bạn không cần phải lo lắng về mùi khó chịu từ mực in hay các chất hóa học bay hơi gây hại đến sức khỏe. Đồng thời, do tính chât không hấp thụ, nên các sản phẩm thùng carton được in từ máy in phun UV vừa đáp ứng được chức năng chứa đựng, bảo quản mà vẫn không ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm bên trong. Ngoài ra, do ít phát thải các chất hữu cơ bay hơi nên máy in phun UV rất thân thiện với môi trường.

Phù hợp với ngành xuất khẩu

Với chất lượng bản in đẹp, tốc độ in ấn nhanh, máy in phun UV rất thích hợp cho các mặt hàng xuất khẩu, đòi hỏi số lượng lớn và tính thẩm mĩ cao. Không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn về hình thức bên ngoài, máy in phun UV còn có khả năng thúc đẩy tốc độ sản xuất, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn trên thùng carton mà vẫn đảm bảo tốt chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay GPSCO đang cung cấp các dòng máy in phun UV chất lượng và mực in UV được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy in phun UV, hãy liên lạc với GPSCO qua SĐT 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.