0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

5 ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN CODE TRONG NGÀNH SẢN XUẤT


Ngành sản xuất ngày càng phát triển với tốc độ cao. Trong đó nhu cầu về chất lượng sản phẩm được ưu tiên lên hàng đầu. Chính vì vậy, sự ứng dụng của máy in code trong ngành sản xuất giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát được mặt hàng của mình một cách tối ưu.

Những loại mã code khác nhau được in ra dựa vào công nghệ đa dạng hiện nay như in nhiệt trực tiếp, in laser, hay in phun mực. Chất lượng đầu ra phụ thuộc phần lớn vào công nghệ in mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra còn phụ thuộc vào chất lượng giấy hoặc đối với máy in phun mực thì chất lượng mã code còn bị ảnh hưởng bởi loại mực.

Với sự phát phát triển thần tốc của toàn ngành. Máy in code được sử dụng như một khâu không thể thiếu. Nhất là trong các siêu thị lớn hoặc các chuỗi cửa hàng, các kho chứa hàng. Nhu cầu in mã code từ đó cũng được duy trì như một điều tất yếu.

Máy in code xuất hiện nhiều ở các khâu của quá trình sản xuất như quản lý kho vận, quản lý chất lượng sản phẩm, các công đoạn kiểm kê cũng như giao nhận hàng hóa

Quản lý kiểm kê hàng hóa và tài sản hiện có

Máy in code sẽ mã hóa các loại tài sản và sau đó tự động kiểm kê. Ứng dụng này dùng trong việc kiểm soát tài sản cố định trong các kho hàng hóa

Theo dõi hàng hóa và bưu kiện gửi đi

Trong quá trình giao nhận trong nước và quốc tế, mã code là sự áp dụng tiện lợi với hiệu quả kiểm soát cao. Khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bưu điện, đường bộ, đường biển, mã code giúp người sử dụng biết được tình trạng hiện tại của các loại mặt hàng như đã đến địa điểm nào, được vận chuyển và xử lý ra sao,..

Điểm bán hàng

Tại các khu vực diễn ra hoạt động mua bán hàng hóa. Mã code được in lên bao bì như túi nilong, thùng carton, … giúp kiểm soát và rút ngắn thời gian thanh toán. Thay vì phải dò mặt hàng một cách thủ công thì nhờ có sự nhận dạng mã code, món hàng hóa được thanh toán chỉ trong vài giây.

Điều khiển quá trình sản xuất

Máy in code giúp nhà sản xuất phân lô sản phẩm một cách dễ dàng. Một ứng dụng phổ biến là Data Post: tài liệu được nhận dạng nhờ có mã code

An ninh và kiểm soát thông tin bảo mật

Trong những môi trường có yêu cầu bảo mật cao như quân sự, ngân hàng, …. Những tài liệu và thông tin quan trọng sẽ sử dụng máy in code nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Có thể thấy, máy in code được ứng dụng rộng rãi và vô cùng tiện lợi. Nhờ đó mà các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian và nhân lực và đẩy mạnh phát triển sản xuất ngày càng vững mạnh

Nếu có nhu cầu tìm mua máy in code phục vụ cho những nhu cầu khác nhau, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 0283368617/18/19 để được nhân viên của GPS hỗ trợ tư vấn.