0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

4 HƯỚNG DẪN MUA MÁY IN MÃ VẠCH ƯNG Ý


Máy in mã vạch là một trong những loại máy không thể thiếu trong các ngành công nghiệp. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều chủng loại máy in mã vạch khác nhau với khả năng in ấn khác nhau. Chính vì thế, khách hàng gặp khó khăn khi quyết định mua máy in mã vạch sao cho phù hợp với mục đích của mình. Cùng GPS tìm hiểu qua 4 hướng dẫn mua máy in mã vạch dưới đây để lựa chọn được dòng máy in phù hợp nhất.

1. Mục đích sử dụng máy in:

Máy in có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích từ ứng dụng in ấn từ in nhãn mã vạch vận chuyển, nhãn mã vạch sản phẩm, nhãn quảng cáo, nhãn vị trí, nhãn thẻ nội dung và nhãn -cảnh báo….vvv. Tùy nhu cầu in ấn của bạn thì sẽ có sự lựa chọn máy in mã vạch phù hợp. Dựa vào cách in ấn mà các dòng máy hiện nay được chia làm bốn loại: Máy in ma trận điểm, laser, in truyền nhiệt và in nhiệt trực tiếp.

2. Môi trường làm việc của máy in

Nếu bạn đang làm việc trong ngành sản xuất, kho bãi, phân phối, bán lẻ hoặc chăm sóc sức khỏe…vv. Thì phải lựa chọn máy in mã vạch có kiểu dáng công nghiệp là lý tưởng. Với vỏ ngoài bằng kim loại và khuôn nhôm đúc sẵn. Đặc biệt những dòng máy in mã vạch công nghiệp này có hiệu suất làm việc rất cao.

3. Số lượng tem in ấn trên ngày trên tháng

Trước khi chọn máy in mã vạch, hãy xác định bạn sẽ in lượng tem in trên ngày là bao nhiêu và tốc độ in như thế nào. Nếu bạn đang in số lượng nhỏ (ít hơn 1.000 nhãn mỗi tuần), máy in mã vạch trên máy tính để bàn là giải pháp lý tưởng. Đối với khối lượng lớn hơn (một vài nghìn nhãn mỗi ngày), một máy in công nghiệp là một lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi khuyên các công ty sản xuất và phân phối nên sử dụng máy in công nghiệp vì những dòng máy in này đáp ứng công suất và tốc độ in khá cao.

4. Loại kết nối máy in

Máy in mã vạch phải được kết nối với máy tính để nhận lệnh in. Kết nối phổ biến nhất là USB vì mọi máy tính hoặc máy tính xách tay đều có kết nối USB. Các tùy chọn kết nối bổ sung trở nên phổ biến là Ethernet và Wi-Fi. Các tùy chọn khác bao gồm kết nối nối tiếp hoặc song song. Nhiều tùy chọn cho phép tích hợp dễ dàng và nhanh chóng vào bất kỳ môi trường nào. Tất nhiên dòng máy in càng được tích hợp nhiều loại kết nối thì có giá thường cao. Kết nối Wifi thường được sử dụng cho các dòng máy in di động cầm tay vì nó dòng máy này rất nhỏ gọn và có thể di chuyển linh hoạt.

>>>Xem thêm: Phương pháp bảo trì máy in mã vạch đúng cách

Với 4 hướng dẫn mua máy in mã vạch trên, hi vọng bạn đã có được định hướng mua máy in sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Bên cạnh đó, cũng cần chọn đúng được đơn vị cung cấp máy in mã vạch uy tín, chất lượng. Chúc các bạn thành công!