0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ THAY LỌC CHO MÁY IN PHUN DATE CODE


Nếu như con người sau một thời gian hoạt động bền bỉ cần được nghỉ ngơi và tịnh dưỡng thì máy móc cũng vậy. Nếu không đảm bảo được các dụng cụ cũng như nguyên liệu sau một thời gian dài, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng sản phẩm. Máy in in date code là một ví dụ điển hình. Khi máy in phun date code ngừng hoạt động, doanh nghiệp sẽ chịu tổn thất không hề nhỏ. Vậy thời điểm nào thì thích hợp để thay lọc cho máy in phun date code?

Vai trò của bộ lọc máy in phun date code:

Như chúng tôi đã nói ở trên, máy móc cũng có những bộ phận cấu thành như cơ thể. Nếu con người có lá phổi thì máy in phin date code có bộ lọc. Bộ lọc có nhiệm vụ lọc những tạp chất, những bụi bẩn trong máy giúp dòng mực luôn trong trạng thái tốt nhất. Bên cạnh đó, tia mực khi được lọc sẽ di chuyển đến các bộ phận liên quan giúp máy hoạt động trơn tru hơn. Chính vì thế, máy in phun date code có bộ lọc chất lượng sẽ cho ra màu mực sắc nét, độ tương phản cao.

 

Sẽ ra sao nếu bộ lọc sử dụng lâu ngày không được thay?

Nếu bộ lọc “làm việc quá sức”, nó sẽ không còn đảm bảo được chức năng của nó nữa. Khi đầu lọc bị nghẽn sẽ gây tăng áp suất lên ống bơm để có thể đẩy mực ra sẽ khiến hư bơm nếu việc này cứ diễn ra trong một thời gian dài. Chưa kể đến doanh nghiệp sẽ chịu tổn thất nặng nề hơn.

 

Chính vì thế, việc thay bộ lọc đúng hạn, đúng thời điểm vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa giúp bảo quản máy in phun date một cách tốt nhất.

GPS là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống các loại máy in nói chung và máy in phun date code nói riêng. Quý khách có nhu cầu tư vấn hay đặt mua máy in vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GPS

Địa chỉ HCM: 139/26 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện thoại : (028) 36368617/ 18/ 19  Fax: (028) 36368620

Hotline: 0909 533387

Email: kinhdoanh@gpsco.vn