0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

MÁY IN KHỔ LỚN GIÁ TỐT TẠI TPHCM


Máy in khổ lớn hiện đang là thiết bị quan trọng và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong thị trường quảng cáo. Bởi đây là một thiết bị thông minh mà từ khi ra đời nó đã loại bỏ được các công đoạn gia công thủ công lạc hậu mà thay vào đó là quy trình tự xử lý hiện đại bằng các thao tác đơn giản trên máy tính. Với nhiều ưu thế là vậy cho nên trên thị trường hiện nay rất nhiều cơ sở lựa chọn việc cung mấy máy in khổ lớn để kinh doanh. Vậy mua máy in khổ lớn ở đâu chính hãng và giá tốt?

Máy in khổ lớn là gì?

Máy in khổ lớn là một thuật ngữ chung dùng để chỉ cho các loại máy in có khổ từ 17 inch đến 100 inch. Đây là một trong những thiết bị đại diện cho công nghệ hiện đại phát triển khi nó hoạt động dựa trên nguyên lý tự động gia công là chính mà không bị phụ thuộc quá nhiều vào bàn tay của công nhân. Máy được kết hợp với nhiều công nghệ khác nhau để phục vụ cho quá trình gia công sản phẩm.

Máy in phun khổ lớn có nhiều ưu điểm mà khách hàng lựa chọn là vì :

  • Máy in phun khổ lớn dễ dàng in được các mẫu có có kích lớn

  • Sản phẩn khi in rất chân thực và sắc nét. Ngoài ra, màu rất bền và khó bị bong tróc, sử dụng thời gian dài mà không phai màu

  • In được trên nhiều chất liệu khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp khá nhiều máy in khổ lớn khác nhau. Để lựa chọn được máy in khổ lớn phù hợp, quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. GPS là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy in chính hãng với mức giá ưu đãi trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GPS

Địa chỉ HCM: 139/26 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện thoại : (028) 36368617/ 18/ 19 

Fax: (028) 36368620

Hotline: 0909 533387

Email: kinhdoanh@gpsco.vn