0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

DÙNG NGUYÊN LIỆU GIẢ CHO MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP, NGUY HỌA LỚN


Khi máy in phun công nghiệp ngày càng có ích trong cuộc sống và mang lại nhiều lợi nhuận cho người sử dụng thì một số người đã lợi dụng điều đó để trục lợi cho mình bằng cách sản xuất và tung ra thị trường những loại mực in kém chất lượng.

Hiện nay, không quá khó khăn khi timfmua mực in nạp cho máy như cách đay 5 năm về trước. Chính vì vậy, nhiều đơn vị cung cấp đã lợi dụng sơ hở này để trục lợi, nếu khách hàng không biết cách phân biệt hàng thật và giả sẽ rất dễ dẫn đến việc mua phải hàng kém chất lượng.

Đặc biệt, với máy in phun công nghiệp thì nạp mực in giả sẽ gây hậu quả khôn lường không chỉ ảnh hướng đến túi tiền của doanh nghiệp mà còn làm cho chất lượng mực in không đảm bảo, tần suất và chi phí bảo trì cao, rút ngắn tuổi thọ của máy.

Ngoài ra, nạp mực in kém chất lượng còn khiến cho máy in bị tắc nghẽn đầu mực in, tắc nghẽn lọc, và nghiêm trọng hơn là tắc nghẽn tia mực khiến cho máy in phun công nghiệp làm việc không hiệu quả, sản phẩm in bị thiếu chữ, thiếu nét hoặc bị mờ do không cung cấp đủ mực. Gây thiệt hại lớn cho công ty, doanh nghiệp.

Mất một số chức năng của hệ thống bảo trì mực (máy không thể hoạt động đúng chức năng):

  • Nguy cơ tắc nghẽn đầu in, lọc và venturis, lệch tia mực dẫn đến chất lượng in kém và máy bị lỗi.
  • Mực và dung môi không tương thích gốc hóa học với nhau sẽ gây ra phản ứng kết tủa.

Chi phí bảo trì cao:

  • Máy in bị hư hỏng sẽ đình trệ hệ thống dây chuyền sản xuất
  • Máy đã qua sữa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi phần cứng bởi cá nhân hoặc đơn vị thứ 3 sẽ không đảm bảo quyền lợi được bảo hành từ nhà sản xuất.

Gia tăng chi phí và công sức vệ sinh đầu in:

  • Đối với các nhà máy sản xuất quy mô lớn, 10 phút downtime sẽ gây tổn thất doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp.

Các chi phí sửa chữa phát sinh  tưởng chừng như vặt vãnh, đơn giản nhưng ngốn không ít tiền của doanh nghiệp chắng hạn phải thường xuyên vệ sinh đầu in, thay thế bộ lọc. Rút cuộc, chi phí tiết kiệm được từ việc mua nguyên liệu giá rẻ – không chính hãng không bù lỗ được chi phí phát sinh khi máy gặp sự cố (chi phí về nhân công, về linh kiện thay thế, sản xuất bị đình trệ…).

Để bảo đảm kéo dài được tuổi thọ và tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, bảo trì cho máy in phun công nghiệp các doanh nghiệp cần đến những địa chỉ sản xuất mực in uy tín và chất lượng để tránh hậu quả về sau.