0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

3 TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU KHI LỰA CHỌN MUA MÁY IN DATE


Các doanh nghiệp và người mua hàng thường có xu hướng tìm kiếm những dòng máy in date tối ưu nhất. Không chỉ tiết kiệm được chi phí trong quá trình vận hành máy mà còn tăng vị thế cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp khi tung ra thị trường.

Để có thể tìm được mojt dòng máy in date hiệu quả và tối ưu thì cần khá nhiều yếu tố. Từ thương hiệu máy in cho đến chất lượng, uy tin của dòng sản phẩm đó. Và dưới đây là 3 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn mua máy in date.

1/ Thương hiệu máy in date:

Máy in date tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều dòng được nhập khẩu từ các nước khác. Tuy nhiên, để phân biệt được máy nhập khẩu từ Châu Âu và Trung Quốc khác nhau như thế nào chúng ta cần phải dựa vào khá nhiều chi tiết nhỏ.

Đầu tiên, chính là việc tính toán chi phí khấu hao và chi phí đầu tư cho một thiết bị vật tư, sẽ dựa trên tổ hợp số liệu xuyên suốt trong suốt vòng đời sử dụng thiết bị, chứ không phải chỉ dựa vào chi phí mua máy ban đầu. Trong quá trình vận hành máy in date, sẽ phát sinh các chi phí bắt buộc như: chi phí dung môi, chi phí nước rửa, chi phí bảo trì – sửa chữa. Nếu nhà cung cấp chỉ bán máy với mức giá thấp, nhưng không đảm bảo được các yêu cầu về  chất lượng dịch vụ bảo trì, sửa chữa miễn phí, thì chi phí doanh nghiệp bỏ ra cho mỗi lần phát sinh do sự cố sẽ lớn hơn nhiều lần, còn chưa kể tay nghề của kỹ thuật đó không đảm bảo dẫn tới việc sửa rồi lỗi, lỗi rồi lại sửa lại cả 3 – 4 lần, gây lãng phí thời gian và gián đoạn hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Có thể kể sơ, các gợi ý để doanh nghiệp cân nhắc, xem xét lựa chọn nhà cung cấp.

Đội ngũ tư vấn – saler: Họ có tư vấn chuyên sâu không? Họ tư vấn dựa trên lợi ích của khách hàng hay dựa trên lợi ích của chính họ? Họ có sẵn sàng demo sản phẩm cho khách không?

Đội ngũ kỹ thuật: Số lượng kỹ thuật? Trình độ chuyên môn? Có hệ thống chương trình training cho khách hàng không?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Có chuyên nghiệp không? Họ có sao sát với khách hàng không?

Cơ sở vật chất: Có đầy đủ xe tải, xe ô tô để đáp ứng việc giao máy, bảo trì máy gấp cho 1 số lượng lớn khách hàng hay không? Phương tiện/ công cụ hỗ trợ công việc có chuyên nghiệp không? Có showroom – workshop để khách hàng ghé tham quan ? Diện tích nhà kho để stock hàng?

Đội ngũ giao hàng: Có nhiệt tình không? Có đáp ứng được tần suất giao hàng gấp như nguyên liệu, dung môi hay không?….

Có đảm bảo được các key gấp như : Khách hàng cần là chúng tôi có hay không?

Do đó, cái cốt lõi mà chúng tôi mong muốn khách hàng nắm khi lựa chọn mua máy in date, cần 2 tiêu chí chính:

Chất lượng và thương hiệu máy

Chất lượng dịch vụ bán hàng –  bảo trì – chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp

2/ Linh hoạt với tất cả các loại bao bì:

Khi tư vấn cho khách hàng, doanh nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu và ít lãng phí nhất, dựa trên đặc tính và cấu tạo máy, máy nào đáp ứng được tối đa tổ hợp yêu cầu của khách hàng, thì sẽ tư vấn, xuống khảo sát và có thể demo để khách hàng nắm rõ sản phẩm.

Do đó, yếu tố quan trọng để tiết kiệm chi phí đó chính là sử dụng máy in date phù hợp với mọi bao bì và bề mặt của chúng. Để hạn chế tối đa việc mua và sử dụng nhiều loại máy in date khác nhau cho từng giai đoạn hay nhiều sản phẩm khác nhau.

3/ Độ tin cậy của máy in date:

Đứng trên góc độ người mua, khi nghe người bán tư vấn bạn hãy tin một nửa. Vậy còn 1 nửa kia là gì? Là niềm tin do chính bản thân kiểm chứng. Làm sao để biết được sản phẩm đó có tốt như người bán quảng cáo:

  • Hãy thăm dò ý kiến của những khách hàng đã sử dụng, của người quen đã sử dụng
  • Hãy nghe khách hàng của họ nói về họ
  • Teamwork với đội ngũ kỹ thuật của doanh nghiệp để đưa ra các đánh giá và nhận định đúng đắn
  • Làm rõ các thắc mắc với nhà cung cấp về thông số kỹ thuật của máy.

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ với GPSCO qua số điện thoại: 0283368617/18/19 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn