0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

GIỚI THIỆU


Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật GPS (Global Packaging Solution) được thành lập vào năm 2016, chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói và in ấn công nghiệp chất lượng. Sản phẩm chính của công ty bao gồm các dòng máy in phun công nghiệp, máy dán nhãn, máy khắc laser, máy dò kim loại... được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến và mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, GPS cũng cung cấp đầy đủ các mẫu nguyên liệu in như mực in, dung môi in...hoàn toàn chính hãng, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của mọi doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động cùng quy trình quản lý chuyên nghiệp, GPS luôn không ngừng phát triển, sáng tạo nhằm bắt kịp xu hướng thị trường và đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tân tiến nhất.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của GPS được đào tạo bài bản thông qua các khóa huấn luyện chuyên môn định kỳ và luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về kỹ thuật nhằm đảm bảo đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời khi đến với GPS, khách hàng còn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đối tác của chúng tôi bao gồm những công ty danh tiếng trong ngành công nghiệp in ấn tại Anh và Mỹ. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của GPS. Bên cạnh đó, GPS cũng cung cấp thêm dịch vụ dùng thử sản phẩm, nhằm giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi mua.

Tại Việt Nam, những giải pháp đóng gói và in ấn của chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng và đang được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, đồ uống, nông nghiệp, thủy sản, dược phẩm, mỹ phẩm...

Với phương châm hoạt động: “Làm việc với tất cả sự trân trọng dành cho Khách hàng - Đối tác, Đó không chỉ là cam kết mà là trách nhiệm”, GPS mong muốn được trở thành người bạn đồng hành tin cậy, cùng đóng góp vào sự phát triển của quý khách hàng và đối tác.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI