0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

MÁY IN MÃ VẠCH LÊN NHÃN DÁN NHÃN TỪ CAB


Máy in barcode là loại máy rất hay được áp dụng trong xu hướng của ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa hiện nay, trước khi ra khỏi nhà máy các sản phẩm thông thường sẽ được gắn một mã thông thường gọi là mã barcode.

Thông thường có hai loại mã barcode thường dùng đó là EAN hoặc UPC trong đó loại mã EAN là điều kiện cần thiết để giúp cho sản phẩm có thể xuất sang các quốc gia khác trên thế giới.

In mã barcode thông thường bao gồm các thông tin như: mã số hàng hoá, mã số doanh nghiệp thuộc quốc gia, mã số hàng hoá của doanh nghiệp và con số về kiểm tra.

may in barcode
Một dạng Barcode thường gặp trên sản phẩm

Người ta thường dùng mã barcode để thuận tiện hơn trong quản lý sản phẩm trong quy trình quản lý và xuất nhập hàng hóa ở kho khi mỗi sản phẩm có mã barcode riêng của nó.

UNGDUNGMAVACH
Quy trình quản lý sản phẩm thông qua việc in mã barcode dán lên sp

Do mã barcode là một tập hợp gồm ký hiệu (đậm, nhạt, dài, ngắn) thành nhóm khác nhau và định dạng khác nhau nên để in barcode với số lượng nhiều thì phải dùng đến máy in barcode chuyên dụng hoặc máy in công nghiệp.

MAY IN BARCODE
                                 Nhãn dán đã được in barcode

Với mục đích cung cấp tối ưu cho khách hàng về các giải pháp liên quan đến sản xuất hàng hóa. VMS cũng đang phân phối dòng máy in barcode chuyên nghiệp đến từ Đức với thương hiệu CAB. (CAB là nhà nghiên cứu và sản xuất các dòng máy về in barcode, in tem nhãn, laser và các giải pháp về ngành giấy. Công ty đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, CAB luôn mở rộng nghiên cứu chế tạo ra các dòng máy ngày càng sát và thực tế để áp dụng cho việc sản xuất hàng hóa ngày càng đột phát và phát triển)

Máy in barcode và ứng dụng quản lý
Ảnh: Máy in barcode CAB và ứng dụng quản lý

Máy in barcode CAB được ứng dụng rộng rải để in lên các loại nhãn dán cho các ngành như: Thực phẩm, Dây cáp-đường ống, Linh kiện ô tô & xe máy, Thiết bị điện-Điện tử, Dược phẩm, Hàng tiêu dùng và cả trong Nông nghiệp-Thủy sản,…

Ứng dụng máy in barcode trên nhãn