0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

THẾ NÀO LÀ MÁY IN CHUYỂN NHIỆT LOẠI TỐT?


In truyền nhiệt là một công nghệ in kỹ thuật số. Về nguyên tắc chung In chuyển nhiệt là phương pháp in sử dụng công nghệ làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu cần in. Công nghệ nin này thường được ưu tiên hơn so với in nhiệt trực tiếp. Nguyên nhân chủ yếu là do công nghệ này thể hiện được tính ưu việt của nó. Công nghệ in truyền nhiệt cho ra những hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc đa dạng và bền màu.

Nhìn vào cách vận hành và công dụng của máy chuyển nhiệt chúng ta có thể thấy rằng: tạo ra một sản phẩm nhờ công nghệ in chuyển nhiệt phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau như in hình trên giấy in chuyển nhiệt, tiến hành chuyển nhiệt bằng máy ép. Các công đoạn có sự khác biệt lớn nhất phải kể đến là chiếc máy ép ở công đoạn cuối. Nó có nhiều chủng loại khác nhau tạo sự đa dạng cho người sử dụng. Vậy làm sao chúng ta biết liệu rằng máy in chuyển nhiệt nào tốt và đáng mua?

Thế Nào Là Một Chiếc Máy In Chuyển Nhiệt Loại Tốt?

♦ Máy in chuyển nhiệt loại tốt phải in hình chuyển nhiệt lên vải áo sắc nét, không nhòe, màu sắc tươi sáng, đậm đà, chất lượng chuyển tải được từ 85 – 95% so với file gốc.

♦ Sản phẩm có thể ép chuyển hình lên nhiều chất liệu khác nhau từ kim loại đến những loại da mềm, vải bông, phù hợp với nhiều loại hình sản xuất cũng như sự đa dạng hóa của thị trường.

♦ Bảng điều khiển đều bằng kỹ thuật số có độ chính xác cao,tự động báo đủ nhiệt và thời gian theo chế độ do bạn cài đặt sẽ gúp bạn cho ra các sản phẩm như ý mà không sợ bị hư hại.

♦ Thiết kế vững chãi, chắc chắn, mâm ép cứng cáp và còn trang bị cần điều khiển lực ép nên quý khách có thể in hình chuyển nhiệt lên các loại vật liệu như thủy tinh, pha lê, đá tự nhiên, pha lê với nhiều độ dày khác nhau.

♦ Máy in chuyển nhiệt ứng dụng công nghệ mới, cải tiến vượt bậc khi trang bị chức năng còi vang tự động khi kết thúc thời gian ép nhiệt sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc in hình lên vải áo chuyên nghiệp, tinh tế mà không bị hư hại.

Trên đây là một vài tips cho bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua máy in chuyển nhiệt. Hi vọng qua bài viết này quý khách sẽ lựa chọn được máy in phù hợp nhé!

Tham khảo máy tin truyền nhiệt tại đây.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn hay giải đáp các thắc mắc về máy in chuyển nhiệt, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc đưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GPS

Địa chỉ HCM: 139/26 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện thoại : (028) 36368617/ 18/ 19  Fax: (028) 36368620

Hotline: 0909 533387

Email: kinhdoanh@gpsco.vn