0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

Máy in Laser (CN)

Máy in LU3F UV Fly Laser Coding

Máy in laser CYCJET UV Flying phù hợp để khắc laser dòng ống nhựa, chẳng hạn như HDPE, PPR, PP ống, Hồ sơ nhựa (PVC, PA66, HDPE). linh kiện điện tử, sản phẩm điện, công nghiệp CNTT, phụ tùng ô tô, sản phẩm công cụ phần cứng, dụng cụ chính xác, phụ kiện quà tặng, thiết bị y tế và các sản phẩm cao cấp khác có độ chính xác, in logo . Các ứng dụng điển hình như khắc laser bay cách nhiệt bằng nhựa (PA66), túi mềm, nắp đồ uống, thẻ , v.v.

Máy in LG10F

Máy in Green Fly Lazer bao gồm một nguồn laser có thể phát ra tia laser có bước sóng 532nm, chùm tia laser có đường kính cực nhỏ có thể có được màu tương phản tốt trên bề mặt. Nó có thể đánh dấu các vật liệu không phản ứng hoặc không nhạy cảm với tia laser bước sóng hồng ngoại (Sợi, CO2), bao gồm nhựa và kim loại phản xạ cao. Và tia laze sẽ không làm tổn thương bề mặt.

Máy in LU5F UV Fly Laser Marking

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ laser, nguồn laser UV phát ra công suất lên đến 40W. Máy khắc laser UV công suất cao có thể đáp ứng nhiều ứng dụng mới mà laser công suất thấp không thể đạt được. Ví dụ mã hóa trực tuyến tốc độ cao, Khắc bên trong bằng thủy tinh & nhựa, Làm sạch bộ phận điện tử, Cắt PCB, Đánh dấu PCB, Khoan.

Máy in LC30F

Máy in LC30F được thiết kế để in trên tất cả các loại chai lọ như thủy tinh, chai nhựa. Cũng phù hợp với các vật liệu khác, giấy, cao su,... Nó có thể in mã và thông tin trên chai thủy tinh khi băng tải chạy. Mã không thể xóa. Điều quan trọng nhất là máy khắc laser không cần bất kỳ vật liệu phụ trợ nào, ít hỏng hóc cơ học. Nó tiết kiệm cho nhà máy rất nhiều chi phí sản xuất trong tương lai.

Máy in LF30F

Máy LF30F được thiết kế đặc biệt cho dây chuyền sản phẩm ống PVC/PPR. Phù hợp cho nhu cầu in date, thương hiệu và thông tin khác trên bề mặt ống nhựa.


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI