0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

Hệ thống máy dò kim loại,X-ray (Korea,TW,VN)

Máy dò kim loại MD-600/200 cho ngành công nghiệp thực phẩm

Có thể phát hiện sắt, thép , đồng, nhôm và tất cả các loại kim loại bị lẫn trong sản phẩm.

Máy dò kim SMC600B Series

Máy dò kim loại được ứng dụng trong ngành đồ chơi, quần áo, hàng dệt, giày dép, vải không dệt, thực phẩm, tấm lót polyester, vải và các ngành công nghiệp khác để phát hiện kim, sắt bị lẫn vào sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Máy dò kim loại cho sản phẩm bao bì màng nhôm ZD-D 400

Máy có công dụng phát hiện kim loại lạ,sắt, coban, niken và thép trong các sản phẩm đóng gói bằng lá nhôm.

SEC Series

Máy dò kim loại kỹ thuật số dòng SEC có thể loại bỏ nhiễu tín hiệu xa nhất từ chính sản phẩm (như quặng, than, hóa chất, tài nguyên tái tạo, chất thải, v.v.) và chính băng tải bằng cách sử dụng công nghệ thông minh kỹ thuật số DSP. Máy được sử dụng để phát hiện các tạp chất kim loại số lượng lớn còn sót lại hoặc trộn lẫn với các sản phẩm, có thể giúp tránh hư hỏng máy móc làm việc.

AEC500C - Máy dò kim loại

Máy dò kim loại băng tải AEC500C có thể được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm, nhựa, hóa chất, dệt, may mặc, làm giấy đồ chơi, sản phẩm vệ sinh, điện tử, công nghiệp tài nguyên tái tạo, v.v. Có khả phát hiện kim loại( đồng; đồng thau; nhôm; thiếc; thép không gỉ, v.v.) có lẫn trong sản phẩm, nguyên liệu. Sử dụng máy dò kim loại có thể giúp công ty đạt được giấy chứng nhận HACCP,GMP, FDA,QS, ISO9001.

Máy X-ray XR-2412

Máy XR2412 là một loại máy mới dựa trên công nghệ xử lý hình ảnh và hình ảnh X-ray mới nhất, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu. Máy quét XR-2412 có thể được ứng dụng để phát hiện bao bì có kích thước nhỏ, chẳng hạn như bánh quy, khoai tây chiên, thức ăn cho trẻ sơ sinh, thuốc. Nó cũng có thể được ứng dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất để phát hiện kim loại và phi kim loại.

Máy kiểm tra trọng lượng - CW200

CW200 phù hợp để kiểm tra trọng lượng của sản phẩm có đủ tiêu chuẩn hay không và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, chăm sóc sức khỏe, hóa chất, v.v.

Máy dò Kim loại cho ngành công nghiệp thực phẩm, đồ chơi, hóa chất, dược phẩm, nhựa

Máy dò kim loại băng tải AEC500C có thể được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm, nhựa, hóa chất, dệt, may mặc, sản xuất giấy đồ chơi, sản phẩm vệ sinh, điện tử, công nghiệp tài nguyên tái tạo, v.v., Ứng dụng để phát hiện kim loại( đồng; đồng thau; nhôm; thiếc; thép không gỉ, v.v.) có lẫn trong sản phẩm, nguyên liệu. Sử dụng máy dò kim loại có thể giúp công ty đạt được giấy chứng nhận HACCP,GMP, FDA,QS, ISO9001.


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI